6 trò chơi dành cho Year end Party cuối năm cực vui

Year End Party là một sự kiện rất đặc biệt và chẳng thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức bây giờ. Trong khuôn khổ Year End Party sẽ có rất nhiều tiết mục được tổ chức. Nhất là với những gợi ý về các trò chơi dành cho Year End Party sau đây sẽ giúp cho sự kiện được tổ chức một cách độc đáo, ấn tượng và mang đến rất nhiều niềm vui.

Vẽ tranh tiếp sức

Trò chơi cực kỳ thích được tổ chức trong buổi Year End Party chính là Vẽ tranh tiếp sức. Trò chơi này cực kỳ khích, cực kỳ vui nhộn và mang đến tiếng cười hiệu quả. Theo đó, người chơi tham dự sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội có tầm 5 – 6 người. phương tiện được trang bị sẽ là giấy vẽ, bút vẽ với số lượng hạp với thành viên dự.

Nhiều trò chơi được áp dụng trong Year End Party

Nhiều trò chơi được vận dụng trong Year End Party

Một người chơi sẽ nhìn được câu hỏi và những người chơi  khác sẽ phải quay phía khác để bảo đảm không biết được câu hỏi. Người chơi nhìn được câu hỏi sẽ phải mô tả cho những người chơi tiếp theo sau đó để họ có thể vẽ lại. Người chơi ở vị trí chung cuộc sẽ nhìn hình để đoán câu hỏi. Đoán đúng sẽ có được một điểm và dành được thắng lợi nếu có nhiều điểm hơn.

Đoán ý đồng đội

Một trò chơi được tổ chức rất nhiều trong tiệc tất niên cuối năm chính là Đoán ý đồng đội. Trò chơi này cũng rất dễ tổ chức và mang đến nhiều trải nghiệm vui vẻ, thúc cho người chơi dự. Theo đó, trong trò chơi sẽ được chia thành nhiều đội khác nhau và mỗi đội sẽ có 5 người.

Các thành viên trong đội sẽ phải quay lưng và đeo tai nghe để không nghe thấy bất cứ tiếng động nào từ bên ngoài. Sau đó, một người sẽ phải biểu lộ nội dung của câu thành ngữ, phương ngôn nào đó bằng hành động. Và người trong đội sẽ phải đoán ý và đưa ra kết quả chung cuộc. Đội nào trả lời được đúng nhiều câu hỏi sẽ là đội dành chiến thắng.

Hãy để sticker rơi

Hãy để sticker rơi cũng là một trong những trò chơi dành cho Year End Party cực kỳ vui nhộn. Người chơi tham dự sẽ được chia thành hai đội với số lượng người không giới hạn. Hai đội sẽ lần lượt dán sticker lên người nhau và các thành viên trong đội sẽ phải làm thế nào để giúp cho các sticker rơi xuống nhanh chóng mà không được dùng tay. Và đội nào khiến cho sticker rơi xuống hết càng nhanh thì sẽ là đội dành chiến thắng.

Đây là một trò chơi cực kỳ vui nhộn và sẽ mang lại tiếng cười. do vậy để tổ chức sẽ cần trang bị đầy đủ sticker cũng như có được không gian thoáng đạt để trò chơi vận hành hiệu quả nhất.

Mỗi trò chơi sẽ có những đặc trưng và cách vận hành riêng

Mỗi trò chơi sẽ có những đặc trưng và cách vận hành riêng

Viết tên lên bảng

nếu là một người chơi yêu thích show truyền hình Running Man thì trò chơi Viết tên lên bảng sẽ cực kỳ quen thuộc. Trò chơi này sẽ có hai đội dự và mỗi đội có khoảng 5 người chơi. Mỗi đội sẽ phải viết tên các thành viên lên bảng theo đúng vị trí đã được xếp đặt của đội mình.

Đội nào có thể giữ được nhiều tên thành viên trên bảng nhất sẽ là đội bóng dành chiến thắng. Đây là trò chơi sẽ khôn xiết kịch tính bởi hai đội sẽ phải cầm xóa được càng nhiều tên trên bảng đối phương càng tốt. thành thử mà trò chơi này được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích dùng cho buổi tiệc tất niên cuối năm.

Đoán tên đồng đội

Trò chơi Đoán tên đồng đội cũng được dùng rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa tổ chức trong ngày Year End Party. Người chơi tham dự cũng không giới hạn và rất hạp cho các doanh nghiệp đông thành viên. Đây cũng là trò chơi sẽ giúp cho các nhân viên có được sự gắn kết cố định.

Theo đó, cả thảy người chơi sẽ phải bịt mắt và sử dụng tay để sờ lên khuôn mặt của đồng đội. Việc nói đúng tên đồng đội sẽ giúp cho đội dành được một điểm. Và trò chơi sẽ vẫn cứ tiếp chuyện như vậy cho tới khi đoán được hết thành viên trong đội. Đội nào có nhiều điểm nhất sẽ là đội dành chiến thắng.

Người chơi tham dự sẽ có nhiều trải nghiệm vui vẻ

Người chơi tham dự sẽ có nhiều trải nghiệm vui vẻ

Chùm nho

Là một trò chơi rất đặc biệt và mang đến nhiều huých trong ngày Year End Party chính là trò chơi Chùm nho. Trò chơi này sẽ không giới hạn thành viên dự và số lượng người chơi sẽ được chia thành các đội nhất thiết. Ban tổ chức sẽ đưa ra yêu cầu chùm nho có bao nhiêu quả.

Và số lượng quả nho sẽ ứng với số lượng người trong mỗi đội. Khi hiệu lệnh được bắt đầu, người chơi trong đội sẽ phải ôm nhau để tạo thành chùm nho theo đúng số lượng ban sơ. Đội nào thành công sẽ được cộng điểm và nhiều điểm sẽ dành thắng lợi.

Những trò chơi dành cho Year End Party đều sẽ được tổ chức linh động để ăn nhập hơn với thực tế. ngoại giả, các doanh nghiệp muốn có được những trò chơi độc đáo nhất có thể hệ trọng trực tiếp với Đất Việt Event để được tham vấn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.