Du lịch Đà Lạt: Nào mình cùng đi ngắm hoa cẩm tú cầu thôi!

Dạo bước trên những cánh đồng ngập hoa cẩm tú cầu đẹp như mơ ở Đà Lạt, bạn sẽ quên ngay mọi phiền muộn, áp lực thường nhật…

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát

Một trong những cánh đồng hoa cẩm tú cầu lớn nhất Đà Lạt mà các bạn nên check-in chính là cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát.

Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt tọa lạc tại huyện Lạc Dương bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối đô thị Đà Lạt và Nha Trang. Với hơn 2hecta, triệu bông hoa cẩm tú cầu ẩn mình trong những tán rừng thông xanh mát khiến khung cảnh nơi đây đẹp đến bất thần.

Rất nhiều bạn trẻ tuyển lựa khám phá cánh đồng hoa cẩm tú cầu để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào trong ái tình và những bộ ảnh cưới ý nghĩa của mình.

Chỉ dẫn đường đi:

– Từ trung tâm Đà Lạt chạy về hướng quốc lộ 20 khoảng 15km (đây được gọi là Trại Mát).

– Sau khi thấy cổng chùa Linh Phước (còn gọi là chùa Ve Chai), các bạn chạy thêm 1km nữa sẽ thấy tập đoàn Lộc Trời ở bên trái đường.

– Rẽ vào đó và đấu chạy thẳng sẽ thấy cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu.

– Địa chỉ: Tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ, Trại Mát.

– Số điện thoại chủ vườn: Chị Hồng 0909 644 499 hoặc 0983 814 396 (nếu không tìm ra thì gọi 2 số này các bạn nhé.)

– Lưu ý: Giữ thứ tự, tham quan có văn minh.

Phí tham quan chụp hình tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là 15.000 đồng/người, mua bông về là 20.000 đồng/bông.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc

Chính thức mở cửa cho khách tham quan từ năm 2012, con đường điêu khắc trải dài hơn 1.200 m là tuyển lựa của nhiều du khách khi tới Đà Lạt. Nằm bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, du khách có thể phối hợp ghé thăm thác Datanla, thiền viện Trúc Lâm trước khi dừng chân trên con đường điêu khắc.

Tham khảo thêm: tour du lịch Đà Lạt của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt này nằm trong khuôn viên của đường hầm đất sét. Nơi đây ngoài vườn hoa cẩm tú cầu ra còn lừng danh với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan cực tinh xảo và công phu.

Đến đây, ngoài việc chụp hình với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan, bạn cũng đừng quên chụp hình với cánh đồng hoa cẩm tú cầu trong khuôn viên nhé.

Giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt hiện tại là 40.000 đồng/người lớn và trả em là 20.000 đồng.

Hướng dẫn đường đi:

– Lên đường từ trọng điểm thị thành bạn chạy tới đường Triệu Việt Vương.

– Từ đường này bạn chạy theo hướng Thiền Viện Trúc Lâm cho tới khi có biển báo.

– Bạn chạy thêm khoảng 9km nữa từ khi xuất hiện biển báo là vào được tới đường hầm điêu khắc.

– Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương

Một cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt lừng danh khác mà bạn chẳng thể bỏ qua đó chính là vườn hoa ở Lạc Dương. Cánh đồng hoa nở rộ tạo nên một cảnh tượng vô cùng phong phú kiên cố bạn sẽ có muôn nghìn những bức ảnh đẹp tại đây.

 

Cẩm tú cầu là loài hoa nức danh ở Đà Lạt, được trồng ở nhiều nơi trong trọng điểm và ngoại ô. Cánh đồng hoa lớn, nở rộ như nơi này ban đầu không dành cho khách du lịch, khi nhiều người tìm đến tham quan thì trở thành điểm đến đông khách.

Bạn nên nhớ là tham quan trong những lối đi có sẵn trong vườn không tự tiện bẻ hoa, hái lá hay vào giữa vườn để chụp ảnh nhé. Một lời khuyên nữa dành cho bạn là nên tới vào buổi sáng khi thời tiết ở Đà Lạt đương độ đẹp nhất.

Hướng dẫn đường đi:

– Từ trọng tâm thành thị bạn đi thẳng theo quốc lộ 20 trên đường Trần Hưng Đạo.

– Bạn nối rẽ vào đường Trần Quý Cáp rồi lên đường Phan Chu Trinh.

– Bạn tiếp chạy xe theo hướng hồ Than Thở cho tới khi tới tỉnh lộ 723 đến đây là lúc bạn bắt gặp cánh đồng hoa tinh ma rộng lớn tới 2ha ngay gần rừng thông.

– Địa chỉ: Huyện Lạc Dương, Đà Lạt.

Phí tham quan: Miễn phí.

Ngắm nghía thêm những hình ảnh tiệt của các vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt nhé các bạn!

>>> Xem thêm: Tour du lịch Tết 2018: Đà Lạt – Festival hoa 2017 3N3Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.