Khách sạn 5 sao đầu tiên ở Cuba

Năm 2016, Cuba đột nhiên trở thành một trong những nơi lý tưởng cho nhiều khách du lịch Mỹ khi quan hệ ngoại giao của sự tiến bộ mạnh mẽ của hai nước.

Tuy nhiên, sự gia tăng nhanh chóng của du khách nước ngoài mà ngành du lịch của đất nước không theo kịp. Ngay cả các khách sạn được coi là sang trọng ở Cuba là khá cũ và không phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và du khách không hài lòng.

Manzana Kempinski Hotel Gran Hotel Havana khách sạn bằng Kempinski Hotels Group có trụ sở tại Thụy Sĩ được xây dựng, gồm 246 phòng, được xây dựng trên de tòa Manzana Gómez, một trung tâm mua sắm nổi tiếng và gắn liền với lịch sự phát triển của Cuba trong thế kỷ 19.

Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana

dat tour du lich

Ngoài các phòng bình thường, khách sạn này cũng cung cấp một tổng thống 150m2 rộng, hồ bơi và spa khu vực.

Markus Semer, tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Kempinski Hotels, cho biết đây là một trong các dự án đặc biệt nhất với hi vọng mở ra một tiêu chuẩn mới cho hệ thống khách sạn cao cấp tại Cuba, quốc gia vốn còn khá xa lạ đối với nhiều du khách Mỹ.

Trong chuyến thăm lịch sử đến Cuba vào năm 2016, gia đình cựu tổng thống Mỹ Barack Obama nghỉ ngơi tại Melia Habana, một trong những khách sạn sang trọng hiếm hoi ở quốc gia này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *