Sốc với giá cao ngất của những món đồ quen thuộc

Với hàng triệu đô la chi phí một cuộn giấy vệ sinh, hoặc gần mười triệu cho một ống kem đánh răng … y học, các mặt hàng xa xỉ gần như chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu.

Giấy vệ sinh với 22-karat vàng, 1,3 triệu

Xem thêm: Độc đáo viên kim cương lớn nhất thế giới trong 100 năm qua

choang-voi-gia-cao-cat-co-cua-nhung-mon-do-quen-thuoc

Giấy vệ sinh là một trong những mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, một công ty ở Úc, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm vệ sinh, công bố mô hình mới: cuộn vàng. Được biết, mỗi cuộn giấy được làm từ 22 karat vàng. Giá của nó là không dễ chịu chút nào, lên đến 1,3 triệu USD. Với một cú sốc giá cả, không biết nếu bất kỳ khách hàng đã đóng lờ đi khoản tiền lớn chỉ để mang lại cuộn giấy vệ sinh.

Kem đánh răng Theodent, 300 USD / ống

choang-voi-gia-cao-cat-co-cua-nhung-mon-do-quen-thuoc2

Thương hiệu đắt nhất thế giới thuộc về kem đánh răng Theodent tại $ 300 / ống. Giá đáng kinh ngạc mà nhiều người tự hỏi liệu bên trong mỗi hộp chứa gì, lại đắt tiền như vậy. Được biết, kem Theodent sử dụng công thức độc quyền và nguyên liệu đặc biệt. Thay vì fluoride như truyền thống, chúng được làm từ chocolate.

Kopi Luwak chồn cà phê, 600 USD / kg

choang-voi-gia-cao-cat-co-cua-nhung-mon-do-quen-thuoc3

Kopi Luwak sản phẩm cà phê chồn của Indonesia được mệnh danh là loại cà phê đắt nhất thế giới với giá bán khoảng 600 USD / kg. Đây là thức uống huyền thoại của Bali. Mỗi đêm, khi con cáo trong các đồn điền cà phê, ăn quả, tiếp theo là các hành động của các enzyme trong dạ dày chồn làm bằng đậu thay đổi phân tử. Họ trở nên cứng, giòn, mùi ít đắng và rất lạ.

Bia đắt nhất thế giới, 800-1815USD / chai

Bia đắt nhất Nam Cực Nail Ale thế giới thuộc về các mức giá cao kỷ lục, trung bình 17.600.000-40.000.000. Lý do cho một mức giá cao như vậy vì đây là loại bia ủ từ nguồn đá từ băng ở Nam Cực. Hiện nay, chỉ có khoảng 30 Nam Cực chai bia Ale Nail đã được lưu hành trên toàn thế giới cho đến thời điểm này.

Nước đóng chai $ 60.000 / chai 750ml

Nước uống tinh khiết đóng chai giá cao “vô lý” $ 60,000 / chai 750 ml làm cho mọi người bị sốc. Không giống như hình dạng bình thường, chai nước trông giống như một di tích của Ai Cập cổ đại, thực hiện 24 carat vàng và pha lê. Bên trong các chai nước siêu sạch.

Kim cương Pen Aurora Diamante 01:47 triệu

Aurora Diamante cây bút có giá 1,47 triệu, trở thành cây bút đắt nhất. Sản phẩm này được thương hiệu Aurora (Italy). Rodi bút làm bằng kim loại quý, mạ vàng trung tâm. Khoảng nắp bút và cơ thể với hàng ngàn viên kim cương nạm tinh vi.

Hoàng gia bàn cờ 9.800.000

choang-voi-gia-cao-cat-co-cua-nhung-mon-do-quen-thuoc4

Hoàng gia bộ bàn cờ được làm hoàn toàn thủ công, với hai nguyên liệu chính kim cương và vàng, đã trở thành món đồ chơi đắt nhất thế giới với 9,8 triệu đô la. Đó cũng là những thứ của những giấc mơ cho những người yêu môn thể thao này, “động não” này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *