Tiệm cà phê như nhà kính trồng hoa tại thành phố mộng mơ

Quán gây ấn tượng đầu tiên về một ngôi nhà kính đầy hoa, giỏ cây treo khắp nơi và các ô kính lớn mở ra vườn.

Không gian xanh trên đường Phan Đình Phùng, Đà Lạt là quán cà phê kết hợp cửa hàng bán hoa, có tên gọi F. Theo chủ quán, F là chữ viết tắt của flower, farm, fun, fantastic, full…

Ngôi nhà kính nằm giữa khu đất, ba bề là vườn cây. Tại đây không có cây lớn nhưng các cây nhỏ và chậu, giỏ hoa treo khắp nơi đủ khiến khách yêu hoa cỏ ngắm nhìn mãi không chán.

Tham khảo thêm: du lich he Da Lat của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Cây được trồng và treo đan xen ở khắp nơi, trên mặt đất, tường, giàn bằng gỗ……và trên cả những bậc thang lên tầng.

Chất liệu xây quán cà phê này chủ yếu là gạch trần, sỏi đá, gỗ mộc kết hợp với cây cối, hoa lá tạo nên một không gian hài hoà. Trên ảnh là 1 góc vui chơi cho trẻ nhỏ.

Những chậu, giỏ hoa trong ngôi nhà kính. Đó là khu vực khách có thể chọn mua những giỏ cây hoa yêu thích để mang về trang trí.

Không gian cà phê trong nhà nổi bật với gam màu trắng của những bức tường cùng bộ bàn ghế, tương phản với trần gỗ nâu sẫm tạo nên vẻ thanh lịch.

Những góc ngồi không giống nhau, không lặp lại để du khách có nhiều lựa chọn. Ô kính lớn mở ra vườn làm không gian bên trong như rộng thêm, đồng thời chúng chính là những bức tranh thiên nhiên nhộn nhịp. Mặc dù vậy, chỗ được yêu thích nhất vẫn chính là ngoài sân để tận hưởng ánh nắng giữa thời tiết se lạnh của Đà Lạt.
Quán nằm trong hẻm nên khó tìm, còn nếu như không chú ý sẽ tưởng nhầm là cửa hàng bán cây và hoa. Ngoài các loại đồ uống, quán còn phục vụ cả bánh ngọt.

 Theo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.