Bạn không thể bỏ qua những điểm du lịch này khi tới Gia Lai

Như đã nói Thác BA (Yên Bái) là một trong những hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam nổi tiếng với những phong cảnh đẹp do bàn tay con người Biển Hồ (Hồ T’Nung) là một vẻ đẹp trong hồ chính nó và lãng mạn được trang bị một cách tự nhiên. Hồ này được hình thành từ một miệng núi lửa, đang đi mãi mãi không thấy bờ. Một ví dụ là Biển Hồ là con mắt của những người trong dân nói chung và Gia Lai Pleiku rất cụ thể.

>>Điểm đẹp

Đứng trên bãi biển nhìn ra chỗ khác, bạn sẽ tìm thấy một lớn màu xanh của biển. Hồ nằm trên núi, do đó, khách lộn trên bãi biển, gió biển trong gió rừng sẽ cung cấp cho du khách một cảm giác rất lạ, rất khác nhau để cung cấp cho. Đi xe đạp trong rừng là cách bạn nên làm gì để khám phá vẻ đẹp bí ẩn của đôi mắt Pleiku.

Hồ T’Nưng

Yaly thám hiểm nhà máy thủy điện và cầu treo huyền thoại

Dirt đường xuống bazan, bạn sẽ nhà máy thủy điện Yaly, một cột mốc quan trọng trong chuỗi hệ thống đập thủy điện là trên sông Se San. Với tổng công suất lắp đặt 720 MW, sản lượng điện trung bình là 3,68 tỷ kWh năm xây dựng nhà máy thủy điện Yaly là lớn thứ 2 trong cả nước sau khi các dự án thủy điện Hòa Bình trên sông Đà. Xem phát hiện lưu lượng nước, nơi cung cấp điện cho toàn bộ Tây Nguyên là một điều quan trọng cho chuyến đi.

Bạn đã bao giờ đặt chân lên chiếc cầu dây chưa? Không phải là cầu bê tông hoặc gỗ ở đâu được ép bởi những sợi dây thừng từ vách đá cheo leo ở đó. Bạn sẽ khám phá một lần trong Pleiku, truyền thuyết về cây cầu treo.

Du lịch Tây Nguyên thăm Biển Hồ Chè Pleiku

thác Phú Cường – trắng dải lụa Tây Nguyên

Tọa lạc tại khu vực mỏ đá Phú Cường, thuộc xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai thị trấn Chư Sê khoảng 3 km và 45 km từ Pleiku về phía đông nam của mặt trắng của phần cao nguyên trung tâm. Đối với vùng núi Tây Nguyên cho sự vĩ đại – dòng chảy cao với 45 mét của La Peet suối là sự bắt đầu của nước trắng. Tại đây du khách ngưỡng mộ thác, chỉ nghe tiếng chim twitter ở rừng xanh.

Ngoài ra, cả hai ngân hàng giải quyết của các dân tộc Ba Na và Gia Rai. Nói chuyện với họ, và cùng nhau để đưa họ đến con cá nhỏ, cây thuốc trong rừng sẽ mang lại rất nhiều du khách trải nghiệm.

Chế độ ngủ trong gió tại Unity Quảng trường lớn

Vào ban đêm, du khách nên đến Hồ Chí Minh ngồi xuống Square. Ở đây bạn sẽ thấy một hoạt động mở rộng của toàn thành phố và tình hình của những người trong đêm Tây Nguyên sau một ngày dài làm việc chăm chỉ. Mất để ăn mừng, nhảy múa một số hình ảnh để xem khiêu vũ với dân làng để vẻ đẹp của cuộc sống.

Rye – một Tây Nguyên thu nhỏ

Các lái xe sẽ không dừng lại du khách dừng lại tham quan khu du lịch Xanh nằm trên Quốc lộ 19. Nằm giữa cánh đồng lúa xanh Phú màu rộng lớn là cả một bảo tàng lưu giữ các loài, chỉ có nguồn của nền văn hóa của người dân Tây Nguyên cũ.

Nguyên ở đây đặc trưng chiên chiêng âm nhạc đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Nghe một bản nhạc đến từ chiêng đàn T’rưng hoặc cừu trên Tây Nguyên hùng vĩ đất là một điều tốt để làm.

Không chỉ vậy, đến đây, du khách có thể thưởng thức rượu vang – một loại rượu đặc trưng của Tây Nguyên được làm bằng bột khoai mì, gạo và các thành phần tự nhiên. Thưởng thức rượu từ từ đi từ cổ đến bụng, cơ thể sẽ cảm thấy ấm áp hơn. Họ nói rằng nó có nghĩa là Tây Nguyên sẽ bảo vệ bạn và Giang tâm hồn ấm áp của bạn.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.