Cơm nướng Ống Gia Lai

Sau khi tước cơm ống tre vẫn còn ấm áp, du khách có thể phá vỡ thành nhiều mảnh rải rác với lá rừng ớt muối s và sả ăn với một con gà chiên cay.
>>Món ngon
Nướng nghề ống lúa ở miền núi phía Bắc và sau đó người Kinh áp dụng đối với dân bản xứ. Món này cũng được gọi là gạo, như thường xảy ra trong các bữa ăn trên núi, đặc biệt là ở Kon Tum, Gia Lai.

com-nuong-ong
Làm thế nào để làm điều đó là món ăn đơn giản gạo, chỉ cần ống tre (hoặc mây, tre, nứa) có một con dấu tươi đầu tiên, sau đó trồng lúa được ngâm trong. Con người tiếp tục đổ nước, lá chuối rừng lá dòng hoặc cắt giảm nút, đặt trên lửa và chờ cho đến khi cơm chín. Ai nên rang apt để sống hay gạo nhão.
Tùy thuộc vào nơi gạo mỗi ống được hình thành và nướng trong hương vị khác nhau, nhưng những món ăn ngon nhất với thịt nướng.

Du lịch Lâm Đồng thưởng thức rượu Cần ở làng lạc Dương

Nướng gạo khi ống nấu chín trong gọn gàng đặt và bữa ăn tối phải khi sử dụng nó vẫn còn ấm. Bạn chỉ cần lột tre thành nhiều phần, phân khúc gạo và chấm với tương ớt muối e sả lá rừng, hoặc ăn kèm với miếng gà nướng làm tăng hương vị của gạo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể ăn cơm với ống muối rang đậu phộng, hoặc ăn các loại thịt nướng có thể nếm các món ăn cảm nhận của riêng.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.