Cẩm nang du lịch Tây Nguyên cho bạn

Buôn Ma Thuột – Tây Nguyên vốn hiện nay po dài Tháng Tư hoa (bột gạo) hoa núi đỏ. Cùng với mặt trời và gió, những cánh đồng rộng lớn của cà phê xanh, sản xuất bia cho thuốc lắc hoặc không gian nhuốm màu huyền thoại chiêng đến Buôn Ma Thuột là những độc đáo nhất Tây Nguyên.

>>Kinh nghiệm

Mặc dù không phải “rung động”, xin vui lòng không ngần ngại chọn nơi đây là một điểm đến cho những ngày nghỉ, “lâu dài” vì tất cả các dịch vụ ở đây là cực kỳ hợp lý và thân thiện.

hoa pơ lang nở đỏ rực núi rừng Tây Nguyên.

phòng khách sạn

Ban Mê Thuột không thiếu các khách sạn từ ngân sách để sang trọng. Nếu bạn là một dân du lịch bụi, nhà nghỉ ở đây với giá dao động từ 154.000 đồng / phòng đôi.

Point Ban Mê Thuột

Với một bán kính khoảng 40 km xung quanh Buôn Ma Thuột, bạn có thể hầu hết các thành phố lớn ở Tây Nguyên. Nhưng nếu bạn không thể đủ khả năng để được quan tâm không đi xa, chỉ cần lang thang trên các địa chỉ miễn phí trong thành phố là đủ để làm cho bạn mệt mỏi, “tai chút giòn”.

Buôn Đôn

Đến từ: Buôn Đôn nằm ở xã Krông Na, Buôn Ma Thuột cách khoảng 40km. Đây là vùng đất săn và thuần dưỡng voi rừng.

Tại đây du khách không chỉ nhìn vào dòng Sêrêpôk huyền thoại, nhưng cũng là sự phấn khích của du lịch để trải nghiệm lưng voi, trực tiếp đời sống văn hóa, phong tục và cuộc sống hàng ngày của nhiều người để khám phá M’Nông, Êđê … phí voi chống lại khoảng 30,000-50,000 đồng / người qua đêm trong một ngôi nhà dài truyền thống là 40.000 đồng / người.

Tại sao lông đuôi voi lại là vật phẩm may mắn?

Khách voi Sêrêpôk vượt sông. Buôn Đôn voi ở hầu hết các vườn quốc gia và khu rừng sau đó đã được phát hành trong ngày

du lịch Buôn Ma Thuột – Ama voi Công vua – iVIVU.com
Trang chủ của Tây Nguyên voi huyền thoại – Ama Công ty được biết đến các điểm tham quan cùng với rượu vang mang tên ông

Dray Sap thác nước, Dray Nur, Gia Long

Đến từ: Dưới sự chỉ đạo của quốc lộ 14 đến Đắk Nông, chúng tôi sẽ chùm Dray SAP, Dray Nur, Gia Long thấy.

Trong những năm gần đây, việc xây dựng các nhà máy thủy điện có phần giảm dòng chảy của thác nước, vì vậy thời gian tốt nhất để đi là trong mùa mưa.

du lịch Buôn Ma Thuột – Dray Sap – iVIVU.com
Dray Sap gắn huyền thoại Sêrêpôk lời thú nhận của ông. Người ta tin rằng một số cặp vợ chồng nắm tay quanh cô trong nước sẽ có một tình yêu mạnh mãi mãi.

Ako Dhong

Địa điểm: Nằm ở cuối đường Trần Nhật Duật

Ako Dhong gọi là “làng trong thành phố” với dài cổ nhà, truyền thống chất béo lối sống và cồng chiêng di sản đêm vô tận. Nó cũng là quê hương của cố nghệ sĩ Y Moan.
cầu thang gỗ truyền thống đại diện cho tập quán của người Êđê mẫu hệ

Bảo tàng Lạc Đắc, giảm 6 Buôn

Buôn Ma Thuột là nơi đầu tiên người đến xây dựng Bắc Kinh ở đây Tây Nguyên tập trung nhiều di tích lịch sử: Đình Lạc Translator, chùa Sắc Doan Khai, đày Buôn Mê Thuột …

Bảo tàng Lạc Đắc, những người giàu có và có quy mô lớn về lịch sử, văn hóa, con người và đa dạng sinh học của showcase bazan Tây Nguyên.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.