Chiêm ngưỡng thác DraySap, DrayNur hùng vĩ

Du khách đến với Tây Nguyên rất lớn để có trải qua những vẻ đẹp hoang dã của con đường, và xem giữa hàng ngàn thác nước ngoạn mục trên bóng tối, những bức tượng bí ẩn hầm mộ, cầu treo trên cao nguyên chảy vít sông … và cảnh quan ngoạn mục một Đắc Lắc là DraySap – một hệ thống gồm ba thác lớn rất đẹp

Con sông giảm Serepok hợp lưu của hai con sông và Krông Ana và Krông Nô mẫu. Điều kỳ lạ là, hai con sông được yên tĩnh, nhưng khi họ cùng nhau trở nên hung dữ, chảy tạo ra một thác nước hùng vĩ.

thac(2)

Dòng sông Sêrêpôk hạ lưu để chia làm ba giai đoạn. DraySap thác nước cao 20m, rộng 100m, với một hang động rất lớn đằng sau các nước đổ xuống. Vì vậy, ai có thể trong nội thất của các nước mà đi từ bên này sang bên kia mà không nhận được quần áo ướt.

thac
Cầu treo

Vào mùa mưa nước ném phun dữ dội bắn tung lên như một ảo ảnh cả khu vực rộng lớn như trong sương khói. DraySap Ngoài ra, có hai thác nước nằm gần đó. Vượt qua cây cầu dây, thông qua một vùng đất cao là luôn luôn bắt DrayNur cảnh giác, khoảng 12m cao, trong đó có hai dòng nước giữa rừng núi xanh lớn.

Thác DraySap

DraySap đường để lát, hai cạnh bên của con đường là lớp mịn rêu xanh. Hai cây cách là hàng trăm năm tuổi, cao lớn, hai mới thông minh Xue. Tiếp theo là một chút cảm giác phiêu lưu, hứng thú đá vượt qua len nằm giữa dòng suối róc rách.

Sau phút dừng chân bên đường mát mẻ vào mùa xuân, du khách sẽ tiếp tục để qua sông, cùng những tảng đá dốc gần căn cứ của thác nước. Quấn dây rối rễ cây cổ rối, thác nước cao đây để chiêm ngưỡng toàn bộ thiên nhiên hùng vĩ.

thac
Tây Nguyên Xanh
Ki lô mét 30 km từ thác nước đến thành phố Buôn Mê Thuột cũng là những bức tranh đẹp của cao nguyên. Dọc theo con đường đó khi vạt là hoa cúc trắng nở hoang dã bên đường, hoa hướng dương đôi khi hoang dã là bụi vàng, xa xa là những đồng cỏ rộng lớn. Tất cả mọi thứ bên trong khách sạn gọi là giấc mơ phiêu lưu tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *