Có một Đà Lạt ở Tây Nguyên

Đăk Mil là Đắk Nông, thị xã, khoảng 300 km từ Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố khoảng 60 km về Buôn Ma Thuột. Nó có một không khí trong lành mát mẻ, phong cảnh thanh bình.

>>> Học làm nhẫn bạc theo người Churu Tây Nguyên

Có hai cách để bạn Đăk Mil: Cách thứ nhất là đi bằng xe buýt, thời gian đi lại cho 300 km khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 giờ bao gồm cả thời gian nghỉ. Giá vé khoảng 170000-180000 đồng cho mỗi hành khách, tùy nhà sản xuất ôtô.

Cách thứ hai là đi bằng xe máy. Đây cũng là một cách để bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên đường đi. Hiện nay QL14 thực hiện, phong cảnh bên đường rất đẹp. Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn làm theo thông qua lãnh thổ QL13 Thái Bình Dương, đến ngã tư ngay khu du lịch Sao Đại Nam, sau đó rẽ phải, đi theo đường Nguyễn Văn Thành, thị xã Đồng Xoài. Từ Đồng Xoài, theo QL14 qua các địa danh bạn như Bù Đăng, Đăk RLấp, Chiayi sẽ đạt thị trấn Đăk Mil.
lần đầu tiên đi Đắk Mil, đến gần thị xã Gia Nghĩa, tôi không làm theo QL14, mà lần lượt trong các đường dọc biên giới với Campuchia QL14C. Đó là con đường ít người qua lại, ngôi nhà lại thưa thớt nhưng đẹp tuyệt vời, cũng có giá trị kinh nghiệm.

dak mil
Đắk Mil không phải là một điểm đến du lịch nổi tiếng, vì vậy không có nhiều dịch vụ du lịch. Con đường chính của thị trấn và xung quanh Hồ Tây có một vài khách sạn, nhà nghỉ giá cả phải chăng. Giá cả có thể dao động từ đồng 150,00-300,000.

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Đắk Mil, Đắk Nông, Hồ Tây là một cô gái quyến rũ với vẻ đẹp tươi tốt của cuộc sống chỉ có khiêm tốn, yêu thương.

>>> khám phá
Đắk Mil không thích hợp cho những ai yêu thích sôi động, nhộn nhịp với rất nhiều phòng để vui chơi và giải trí. Đắk Mil phù hợp với kinh nghiệm và phần còn lại. Hồ Tây khu vực là nơi có nhiều người chơi nhất. Rất lớn và đẹp hồ, bao quanh bởi các quán cà phê với tầm nhìn ra hồ. Cà phê ở đây rất ngon, dày đặc, đồ uống khác nhau tại TP.HCM.

Các bên đường của bệnh viện quận Tây Hồ trong khu vực là rất đẹp, với những đồn điền cà phê bên đường. Những gì bạn có thể hình ở đây. Nếu bạn dành thời gian để đi lang thang trong những con đường đất đỏ, những ngôi làng của người dân bản địa, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp của cuộc sống hàng ngày, cảnh quan.

Bầu trời xanh với khí hậu mát mẻ, làm cho một khung cảnh tươi mới thêm thi vị.

Từ Buôn Mê Thuột ở Đắk Mil lên gần như là tốt, khoảng 60 km. Trên đường đi, bạn nên ghé thăm Dray Sap -Dray Nur. Buôn Mê Thuột, bạn nhớ ghé Ako buôn làng Êđê dân tộc, cà phê làng, dân tộc học bảo tàng, chùa Khải Đoan, cứng để chạy một lần nữa, để Don.

Xem thêm: cong ty du lich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *