[ĐIỂM DANH] Top 5 trò chơi teambuilding 2022 hay nhất, độc đáo nhất

Trò chơi teambuilding 2022 luôn là một trong những hoạt động ham thích nhất trong sự kiện. Công ty hay doanh nghiệp nào cũng muốn tuyển lựa hạng mục này cho sự kiện quan yếu. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Đất Việt Event để lựa chọn ngay một trò chơi hay nhất nhé!

Tại sao cần tổ chức trò chơi teambuilding?

Trò chơi teambuilding chính là điều xóa tan mỏi mệt, sức ép và tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho những người dự. Đối với những người chơi thì đây được xem như một khóa học kỹ năng. Bạn sẽ trải qua những xúc cảm tuyệt trần và thấy được điểm mạnh điểm yếu của bản thân.

Trò chơi team building ngoài trời

Các trò chơi Team hay sẽ gắn kết được nhiều đồng đội

Trò chơi teambuilding 2022 mang đến sự mới lạ hấp dẫn và cả những điều hay. Gia đình hay doanh nghiệp nên tổ chức team building để gắn kết thành viên với nhau và xây dựng tinh thần đồng đội nhiều hơn nữa. Teambuilding sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên xăm hơn rất nhiều.

Top 5 trò chơi teambuilding 2022 hay nhất

Trò chơi teambuilding 2022 khôn cùng đa dạng và phong phú. Để tìm ra được những trò chơi hay và thích tạo nên những trận cười sảng khoái là rất khó. Chính bởi thế Đất Việt Event muốn gợi ý cho bạn 5 trò chơi hay nhất để công ty bạn trải nghiệm nhé!

Ngoáy mông đoán chữ

Ngoáy mông đoán chữ là trò chơi teambuilding 2022 trước hết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là trò chơi không quá xa lạ với nhiều người nhưng chơi càng đông sẽ càng vui nhé!

 • Số lượng người dự: 5 – 7 người/đội
 • Chuẩn bị phương tiện: các bảng ghi từ khóa
 • Cách chơi:

Mỗi đội cử một người khéo léo nhất, trở nên người diễn đạt. Ban tổ chức sẽ cho người đó xem nội dung từ khóa. Người chơi này thể hiện từ khóa đó cho các thành viên bằng cách ngoáy mông. Đội nào đoán được nhiều từ khóa trong thời gian quy định và chính xác nhất sẽ là người thắng.

Một lưu ý đối với trò chơi này đó là người thể hiện không được dùng lời nói hay của chỉ khác. Nếu từ đó quá khó và không thể miêu tả được bạn có quyền chuyển sang từ tiếp theo. Bạn thử tham khảo trò chơi này nhé!

Shipper tài giỏi

Trò chơi teambuilding 2022 thứ 2 mà Đất việt Event gợi ý cho bạn đó là shipper tài giỏi. Đối với trò chơi này không giới hạn số lượng thành viên tham gia. Nhưng cần lưu ý số lượng người chơi ở số chẵn là được nhé!

 • Chuẩn bị phương tiện: Những bức thư đựng trong rổ
 • Cách chơi:

Các đội chia thành viên thành nhiều cặp nam – nữ, một người nằm xuống và chuyển di bằng tay, người kia cầm 2 chân người còn lại, tạo thành hình ảnh như chiếc xe bò. Những chiếc rổ đựng thư được đặt ở vị trí nhất quyết, cách vạch phát xuất 5 – 10m.

Khi có hiệu lệnh, các cặp đôi tiến về phía rổ, người trước dùng miệng kẹp chặt lá thư và chuyển di chóng vánh về vạch lên đường để nhường lượt chơi cho cặp tiếp theo. Kết thúc trò chơi, đội nào có nhiều thư nhất là người thắng cuộc.

Tìm kho báu

Tìm kho báu được xem là trò chơi teambuilding 2022 có rất nhiều lượt trên dưới trong những ngày vừa qua. Ban tổ chức nên tham khảo thử trò chơi này nhé!

 • Số lượng người chơi: số chẵn, chia thành các cặp nam – nữ
 • Chuẩn bị công cụ: những vật dụng nhỏ như đồng xu, tờ tiền uốn tròn, bánh kẹo,… băng dính 2 mặt, ruy băng
 • Cách chơi:

Ban tổ chức bịt mắt người chơi nữ bằng dây ruy băng, dán những vật nhỏ lên người chơi nam (có thể dán ở những chỗ gần nhạy cảm để tăng tính lầm lội). Khi có hiệu lệnh, người nữ dùng tay tìm các đồ vật trên người chơi nam. Khi hết thời gian quy định, cặp nào tìm được nhiều đồ nhất và không làm rơi đồ sẽ là người thắng cuộc.

Con đường xà phòng

Trò chơi teambuilding 2022 hấp dẫn, thích nhất thì không thể bỏ qua con đường xà phòng đâu nhé. Công ty của bạn nên thử tổ chức trò chơi này sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho mọi người.

 • Số lượng người tham dự: không giới hạn, khoảng 3-5 người/đội
 • Chuẩn bị dụng cụ: tấm bạt lớn, các con ki trong game bowling, nước xà phòng
 • Cách chơi:

Quản trò xếp các con ky lên trên tấm bạt, dội nước xà phòng lên bạt tạo thành một con đường trơn trượt. tuần tự từng thành viên bắt đầu từ vạch khởi hành, lăn mình giống quả bóng. Và tiến về phía các con ky sao cho đẩy được càng nhiều con càng tốt. Đội nào làm ngã nhiều con ky nhất sẽ chiến thắng và có quyền quyết định hình phạt dành cho đội thua.

Trận chiến âm thanh

Trận chiến âm thanh là một trong những trò chơi teambuilding 2022 mà Đất Việt Event muốn giới thiệu đến bạn. Trò chơi này sẽ mang đến cảm giác mới lạ và những điều hay nhất cho người chơi.

 • Số lượng người tham gia: chia thành 4-6 đội, mỗi đội gồm 5-7 người
 • Chuẩn bị công cụ: headphone cho mỗi người
 • Cách chơi:

Các đội xếp thành hàng dọc, mỗi người đeo headphone và bật âm lượng đủ to để không nghe được các âm thanh bên ngoài. Thành viên đầu tiên xem từ khóa (thành ngữ, tục ngữ,…), Và diễn đạt cho thành viên thứ 2, tuần tự đến hết. Đội nào đoán được nhiều từ hơn trong thời gian quy định sẽ chiến thắng.

Công ty tổ chức teambuilding uy tín tại TPHCM – Đất Việt Event

Đất Việt Event là công ty tổ chức teambuilding uy tín và chuyên nghiệp tại thành thị Hồ Chí Minh. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị này luôn đem lại sự chấp thuận nhất cho khách hàng. quờ quạng các chương trình mà chúng tôi thực hiện đều có những trò chơi teambuilding 2022 ấn tượng.

 • Đội ngũ chuyên viên linh hoạt, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm.
 • Luôn hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Kịch bản chương trình và trò chơi quyến rũ gần sát với chủ đề nhất
 • Hệ thống phương tiện game đa dạng và phong phú
 • Chi phí ăn nhập với chất lượng và quy mô chương trình

Doanh nghiệp của bạn đang cần đối tác để hợp tác tổ chức sự kiện thì nên liên quan ngay Đất Việt Event để được tham mưu. trông coi với những thông báo của bài viết về trò chơi teambuilding bạn sẽ có những kiến thức hữu ích hơn cho chương trình sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *