Điểm qua 3 điểm đến đẹp nhất trong tháng 11

Với thời tiết lạnh di chuyển, thời tiết khá thuận lợi cho những người có ý định đi du lịch. Dưới đây là ba điểm đến đẹp trong tháng mười một, bạn nên tham khảo ý kiến.

Điểm qua 3 điểm đến đẹp nhất trong tháng 11

Đà Lạt

Trong tháng mười một có thể nói Đà Lạt là một địa điểm lý tưởng cho chuyến tour du lịch của bạn. Bạn có biết mùa đông Đà Lạt đẹp nhất chưa? Trong khi đó, các đường phố được làm đầy với một dã quỳ vàng.

ba-diem-den-dep-nhat-trong-thang-11

Dọc theo sườn đồi là loại hoa mimosa đài vàng. Tất nhiên, không có gì ngắn của mai anh đào ánh sáng hoa hồng.

Mỗi mùa đông về, dã quỳ nở khắp mọi nơi một lần nữa. Hoa kỳ lạ – hoa đông đúc báo. Họ là những bông hoa màu vàng tươi sáng hai bên đường, trên hàng rào, dưới những cây thông của vũ khí với gió, hồ … Nó luôn luôn nhìn thấy dã quỳ vàng. Đà Lạt mùa đông rất dễ nhận biết. Buổi sáng sương mù trên hồ. Milky sương trắng, bạc, lãng, không thật. Thành phố chìm ngập trong sương mù. Mặt trời mọc thành phố mà dường như không tỉnh táo. Các hoa dại bụi, tường vi, tóc rung rinh lá đầu tiên. Dew trên lá như ngọc trai, lấp lánh, lung linh …

Đà Lạt có một mặt trời mùa đông rất đặc biệt. Nắng vàng như trải rộng trên khắp các bụi cây, cỏ, mái nhà. Một trong suốt màu vàng. Sunshine làm cho những ngôi nhà này, các biệt thự thêm sức sống hoài cổ, mặc dù các cửa sổ kính không bao giờ mở cửa, cửa nặng là một chương trình nhỏ. Màu vàng nắng vàng không thể nhiều hơn. Tôi gọi nó là ánh nắng mặt trời lạnh, vì khi ánh nắng mặt trời, đi trong nắng nóng vẫn không nhìn thấy, không kích ứng. Chỉ se se cảm thấy lạnh, tê liệt. Ai đã từng thấy lạnh nắng, từng đắm mình trong màu mật ong vàng của mình, dù chỉ một lần, anh sẽ nhớ mãi, sẽ yêu Đà Lạt và lạnh nắng

Sapa

ba-diem-den-dep-nhat-trong-thang-11-2

Nằm ở phía tây bắc của Việt Nam, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sự sáng tạo của con người cùng với địa hình đồi núi, rừng xanh, bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.

Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu là tỉnh miền núi phía Bắc đẹp nhất và rộng lớn của Sơn La. Nằm trên đoạn phía tây bắc của con đường được biết đến với những phong cảnh ngoạn mục, những ngôi làng đẹp ven đường giao thông được cải thiện mùa ra hoa, anh đào, hoa mận trên bầu trời. Người sáng tạo của thiên nhiên đã ban cho đặc ân đất này, đó là sự căng cuối cùng của đất phong phú với khí hậu rất hài hòa. Vì vậy, bốn mùa ở Mộc Châu thường gắn liền với các hoa khác nhau, có lẽ vì vậy mà khách du lịch đi du lịch Mộc Châu không có cơ sở theo mùa nhưng dựa nở theo mùa. Vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây hoa tươi, không quen thuộc.

ba-diem-den-dep-nhat-trong-thang-11-3

Mộc Châu vào tháng là thời điểm hoa nở bắp cải, hoa hướng dương hoang dã, màu sắc óng ánh màu đỏ xen kẽ của cây trạng nguyên. Từ tháng này đến tháng, hai tháng đầu năm là thời điểm phong cảnh đẹp nhất ở Mộc Châu. Các thung lũng và sườn núi được bao phủ bởi hoa cải thiện trong tháng mười một, 12, hoa mận trắng 12 tháng 5, 1. Đây là những tháng lạnh nhất. Nhiệt độ ban đêm có thể giảm xuống dưới 10 độ C, đôi khi xảy ra sương mù, ánh nắng mặt trời ít trong tháng 1 và 2.

Mùa này, trên đồng bằng, đồi núi bao phủ ở Mộc Châu có hoa màu trắng tinh khôi của sự giàu có, nhưng người dân vẫn thì thầm phượt rằng khu vực Áng rừng thông là nơi đẹp nhất. Tại đây, hàng chục ha hoa cải trắng, chạy mắt có thể nhìn thẳng vào mắt đầu tiên đến bất ngờ. Trên khắp không gian để hàng chục ha bao gồm một bông hoa trắng cải thiện màu sắc tinh khiết màu xen kẽ bé màu xanh ngô, đỏ chấm Trạng nguyên nâu thêm ấm áp và trầm của đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.