Độc là bánh bao ăn bằng ống hút ở Trung Quốc

Thang bao (bánh bao nước) là món ngon ăn rất độc đáo ở Thượng Hải và làm thế nào để ăn là một thang máy, bạn chắc chắn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của một ống tiêm.

Dự án Garden (còn được gọi là Yu Yuan Garden hay) là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Thượng Hải. Các quần thể vườn bao gồm nhiều hạng mục, bên trong là di tích lịch sử, đặc trưng của phong kiến Trung Quốc. Bên ngoài là một nhà hàng lớn, bố trí trong ngôi nhà lầu, gỗ trên lầu, bề thế, tráng lệ xung quanh một hồ nước nhỏ, mang lại cảm giác thường xuyên, ẩm cổ đại.

Khách du lịch đến Garden, ngoài mục đích chính của chuyến thăm, tìm hiểu các nền văn hóa truyền thống vẫn còn rất lớn đối với một số lý do, mà là để khám phá những món ăn của nhà hàng nổi tiếng. Có rất nhiều phong cách ẩm thực, trà đến từ nhiều vùng miền khác nhau trình bày các dự án vườn trường, phi nước kiệu mà du khách sẽ khó vượt qua để thoát khỏi giếng.

Trong số các cửa hàng ăn uống đông đúc như nêm, có một cửa hàng không có bàn ghế, nhưng cũng không có dấu hiệu lớn của lần mỗi ngày là rất đáng nể. Một tính năng đặc biệt, muốn nhận được thức ăn, “biển sơn hào của bạn”, thực khách sẽ phải xếp hàng một cách trật tự, rẽ phải trả tiền, đưa cổ phiếu và sau đó chờ đến lượt mình lấy bánh. Cửa hàng bán chỉ có một vài loại bánh truyền thống của Trung Quốc, bao gồm cả, đáng chú ý nhất bánh bao nước, cũng được gọi là thang bao.

Thang bao (nước bánh bao) là món ăn rất độc đáo ở Thượng Hải nói riêng và Trung Quốc nói chung, cũng như bột bánh bên ngoài, lớp vỏ mỏng, bên trong thịt như nhiều loại bánh dim sum khác, nhưng để ăn là thang đó, bạn nên chắc chắn tìm kiếm sự giúp đỡ của một ống tiêm.

banh bao

Túi thang máy được làm từ các vật liệu như bánh bao thông thường nhưng thêm một thành phần rất đặc biệt, đó là “thịt lợn da thạch”. Để làm thành phần này, các đầu bếp sẽ làm nóng nước với da lợn, gừng, hành tây, sau đó về phía đông thành thạch, trộn với các nguyên liệu còn lại và ngồi trên điền. Khi hấp ở nhiệt độ cao, thạch sẽ tan chảy, tạo thành một dung dịch nóng, miệng thơm ngon và hoàn toàn phù hợp. Chiếc bánh sau khi hấp cũng sẽ “béo” hơn bánh bao thông thường.

Đối với những người lần đầu tiên nếm thử, vòi cắm trên bánh sẽ làm cho bạn một bất ngờ nho nhỏ, nhưng hương vị nóng, ấm, gừng cay, béo của mỡ heo, hài hòa ngon của các loại gia vị làm cho bạn thực sự ngạc nhiên. Tại một số cửa hàng, bạn sẽ tận hưởng thang mà trong một bát tre nhỏ. Và với cửa hàng phổ biến này, bạn chỉ cần phục vụ trên đĩa nhựa nhưng không vì thế mà ít khách hàng.

>>> kinh nghiệm du lịch

Sau khi chờ đợi thông qua một hàng dài, thực khách sẽ nhận thấy các mặt hàng cho nhân viên thu ngân và nhận hóa đơn kiêm phiếu giảm giá sách, sau đó tiếp tục chờ đợi để có được quyền truy cập. Thông qua để nhận bánh, bạn đặt các lá phiếu cho đầu bếp. Bánh bao hấp ở phía trước của du khách, bạn sẽ chứng kiến chiếc bánh mới ra lò hấp, làm thế nào cho cánh tay của mình. Mặc dù phải xếp hàng dài, nhưng các loại trái cây đang nhận được thực sự rất xứng đáng.

Sau khi kết thúc nước bú, bạn có thể sử dụng đũa hay nĩa để ăn vỏ cây và các nhân viên còn lại như một chiếc bánh thông thường. Bánh thường được ăn kèm với nước tương hoặc nước sốt hơi chua.

Làm thế nào là các bậc thang thực phẩm thân thiện với những người mới ăn lần đầu tiên bởi hương vị nhẹ nhàng, dễ ăn, không khó khăn như “người anh em” đậu phụ thối rất nhiều người nước ngoài xếp hàng, háo hức để thưởng thức. Giá một chiếc thang đó là khá rẻ, chỉ có một vài đồng tiền.

Vườn nổi tiếng nên có rất nhiều cách để đi ở đây, bao gồm cả xe buýt, taxi, tàu điện ngầm, xe buýt tham quan và nhảy trên hop off xe buýt.

Xem thêm: khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *