Đổi gió du lịch Đak Lak cưỡi voi

Tỉnh Đắc Lắc nói riêng và Tây Nguyên nói chung là một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách trong và ngoài nước. Hãy đến với cao nguyên hiện đại ngàn du khách được đắm mình trong một vẻ đẹp tự nhiên, chuyến du ngoạn của du lịch và khám phá các nền văn hóa độc đáo của dân bản xứ.

Huyện Khu du lịch trang web thương mại A Buôn Đôn giai đoạn này luôn thu hút nhiều khách du lịch. Các rattle ngồi trên một phát hiện voi sông Serepok. Sự quan tâm trên cầu treo rung dưới tán cây xanh. Bà Nguyễn Đắc Thảo Quỳnh, một du khách từ thành phố Hồ Chí Minh cho biết, mặc dù liên tục Đắc Lắc, cô vẫn mong muốn tiếp tục khám phá khu vực này.

du-lich-dac-lac

Du khách nước ngoài cưỡi voi băng qua dòng Sêrêpôk
Thảo Quỳnh Nguyễn Đắc cho biết:. “Bầu không khí và thời tiết BMT là thoải mái và tốt đẹp, mọi người đều rất thân thiện và hiếu khách Đối với Buôn Đôn, tôi thích những con voi hoạt động mạnh nhất Xem dòng chảy qua thị trấn và sau đó Vườn quốc gia Yok Don Wade. Khu nghỉ mát này cũng Một điểm rất thú vị như học về những phong tục và văn hóa của các dân tộc bản địa, và xem âm nhạc và khiêu vũ từ Ai Cập đê … “

Lái xe voi tham quan cảnh đẹp, tìm hiểu về săn bắt và thuần dưỡng voi rừng, thưởng thức cồng chiêng hiệu suất … các sản phẩm du lịch đặc trưng của cộng đồng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Du khách sẽ giảm rừng thác nước, với các thị trấn của Tây Nguyên, những cảm xúc mới để trải nghiệm bất cứ nơi nào.

Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn, một quan chức cấp cao của Bộ Ngoại giao, Hà Nội đến Hồ Lak resort (huyện Lắk) nói về cảm xúc của mình đưa vào kiểm soát nơi con voi: “Đối với điều này, tôi nói với cô ấy rất ít, nhưng khi vị trí của một con voi plea, họ nhìn thấy một con voi khổng lồ để ông có thể làm chủ nó, cảm thấy dũng cảm lên. Và khi du khách còn có trái cảm thấy kỳ lạ, vì con voi khác ngồi trên ghế một cách nào đó, thời gian này nên tôi phải giữ thăng bằng nói chuyện nghiêm túc voi thuần hóa voi như, vận chuyển hành khách anyway … nó mang lại cho cô một sự hiểu biết hơn về văn hóa Tây Nguyên. Tôi đi du lịch khá nhiều, cả trong nước và nước ngoài, nhưng cảm thấy con voi là như không có khác. Đó là một tính năng của du lịch Tây Nguyên, sau đó có, tôi sẽ trở lại, đi trên những con voi, và sẽ tiếp tục trong thời gian dài. “

Hướng dẫn Tour Lê Trọng An, cho biết Hồ Lak thu hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, con người thân thiện, văn hóa độc đáo … và các hoạt động du lịch tạo ra sự cảm thông luôn luôn an toàn, gần gũi, thoải mái với du khách: “Hãy đến với hồ Lắk, du khách sử dụng dịch vụ ăn uống là rất rẻ, các mặt hàng đặc biệt là những người dân ở đây rất thân thiện, du khách sẽ không bị quấy rầy hoặc bị mất trộm ăn cắp hoặc phá giá, thì đây đó, du khách đến đây rất an ủi. “

Khu du lịch Ko Tam (Ảnh: baodaklak.vn)
Cảm thấy cả hai mới và quen thuộc cũng như cảm giác chung của khách du lịch đến các điểm tham quan trong cộng đồng Dak Lak và Tây Nguyên. Như trong cộng đồng khu nghỉ mát Ko Tam (Buôn Ma Thuột), mái nhà dài, rừng tre, hồ, công viên hoặc tổ chức trò chơi dân gian ẩm thực, mọi người đều được chào đón không gian tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên, với văn hóa của lời thề và hương vị cà phê Buôn Ma Thuột.

Nguyễn Thị Ngọc Anh, cộng đồng du lịch Công ty Cổ phần Tam Koh cho biết, các tour du lịch đến các nhu cầu của khách du lịch đáp ứng thư giãn là khu du lịch cố gắng tạo ra sản phẩm du lịch mới: “Tôi là nơi những con ong sản xuất bướm chim làm, tôi không tạo ra các rung động, nhưng chỉ tổ chức các trò chơi dân gian … Thông thường, mỗi ngày chỉ một vài trăm khách, nhưng ngày lễ, Tết được chào đón tới hàng ngàn du khách, với mười lần … “

Nhiều công ty lữ hành cũng tranh giành quyền truy cập cầu đến Đắc Lắc, để trải nghiệm Tây Nguyên để điều thú vị ở đây.

Anh Đặng Lê Công ty du lịch Sơn Phạm Thái ở tỉnh Đắk Lắk, cho biết: “Có rất nhiều khách hàng không chỉ ở các tỉnh BMT và lân cận, mà còn ở miền Bắc như Hà Nội, người miền Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, nó đã rất nhiều để tuor Tây Nguyên xuống nước. Năm nay, nhiều khách hàng đặt tuor lâu hơn, so với trước đây chỉ cần đặt tuor năm ngày vào thời điểm này đặt nhiều người đi tuor lên bảy ngày, 10 ngày, để có thể dành thời gian để trải nghiệm và hơn nghỉ ngơi Tây Nguyên “.

Đắc Lắc – Tây Nguyên trong ánh nắng mặt trời và gió, với những người hiếu khách nhẹ nhàng, nền văn hóa độc đáo … sẽ là những trải nghiệm ngọt ngào với khách du lịch đến đất nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.