Du lịch Tây Nguyên đến thăm những điểm nổi tiếng

điểm đến hấp dẫn 1. Hồ DAK LAK LAK
Nguồn gốc của các mạch nước của núi Chư Chang Sin, sau khi dệt qua những khu rừng của cao nguyên Tây Nguyên hùng vĩ, tất cả tập trung ở các đồng bằng của thị trấn Lạc Thiện Lắk ảnh Lắk hình thành một con đập lớn trên các tuyến đường giữa hai thành phố Đà Lạt và Buôn Ma Thuột.

>>Điểm đẹp
Hồ Lắk
2. SEREPPOK HIỆN
Sêrêpôk sông du dương loang mỗi ngày và ban đêm. phù sa sông nước tải, xây dựng trên hai bờ bên kia Vườn quốc gia Yok Don, bãi biển là một Don hòa bình … Đây gọi cho du khách lần đầu đến voi Don, chèo xuồng … và một ngôi nhà nổi trên sàn thân cây để tạo ra một cảm giác, các loài ăn thịt như né tránh trẻ hoang dã vượt qua đường để lập làng Sêrêpôk sông. Người lạ mặt như chúng ta dường như bị mất khi núi chìm vào bóng tối.
khu vực Sereppok
ben-dong-sereppok

3. Dray Nur
Dray Nur phụ nữ thác cũng được gọi là, nằm ở khoảng 25km Ban Mê Thuột tắt Lộ 14 và gần 3 km Kuốp Hydro, một thác nước lớn xuất hiện trước mặt bạn như là một bức tường nước khổng lồ mà thiên nhiên đã đến Đắk Lắk.
Dray Nur

Du lịch Buôn Ma Thuột đến thăm dòng Sereppok

4. THÁC 3 LOW
Từ thành phố Ban Mê Thuột (Đắk Lắk) dọc theo quốc lộ 14 về xã Quang Thành, Yên giữa vùng hoang dã của núi, nghe từ xa với âm thanh của thác nước. ba tầng này thác nước. Khi còn là một vài trăm mét là nhìn về phía trước, nhìn thấy hơi nước và bao gồm một khu vực phía sau lớp bọt trắng. thác nước Tầng thứ ba chảy mạnh rằng dứa gia súc, mía, tre mọc nhanh từ đá núi quanh co hơi nước và gió.

Xem thêm:du lich he, du lịch hè 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.