Du lịch Buôn Ma Thuột đến thăm dòng Sereppok

Sông Sêrêpôk gợn sóng du dương của ngày và đêm. phù sa sông nước tải, xây dựng trên hai bờ bên kia Vườn quốc gia Yok Don, bãi biển là một Don hòa bình … Đây gọi cho du khách lần đầu đến voi Don, chèo xuồng … và một ngôi nhà nổi trên sàn thân cây để tạo ra một cảm giác, các loài ăn thịt như né tránh trẻ hoang dã vượt qua đường để lập làng Sêrêpôk sông. Người lạ mặt như chúng ta dường như bị mất khi núi chìm vào bóng tối.

>>Điểm đẹp
sông Sêrêpôk chảy qua thành phố Buôn Ma Thuột, kết thúc của thế kỷ 19, khi những con đường còn kém phát triển, Sêrêpôk sông là một trong những tuyến đường thương mại quan trọng nhất trong khu vực
sông Sêrêpôk gọi là sông để lại. Tại sao con sông này được đặt tên như vậy? – Theo vị trí địa lý và địa hình của khu vực tên mang đặc trưng riêng của nó. Đây là lý do tại sao khu vực này nhiều du khách quan tâm và là một nơi lý tưởng để phát triển du lịch. Ngành du lịch của Đắk Lắk cũng được tập trung vào sự phát triển của du lịch ngành du lịch tăng nơi đây thành một thương hiệu du lịch trong nước và quốc tế.

ben-dong-sereppok-5

sông Sêrêpôk dài 406 km có nhiều ghềnh và hùng vĩ tương đối nguyên vẹn như Virgin Falls thác Dray SAP Dray Nu, Dray hlinh, thác Gia Long, thác Bảy Nhánh … Là du già hấp dẫn những điểm thu hút lich.Tu, những người thường nông thôn và bay đường cao miễn phí trên dòng sông để đến trao đổi thương mại với tỉnh Đắk Lắk Tây Nguyên của Việt Nam. Khi thương lái đến và định cư ở đây rất đông, góp phần vào việc xây dựng một cơ sở nổi tiếng với bản sắc văn hóa độc đáo của ngày hôm nay.

Du lịch Gia Lai thưởng thức Phở Khô

dòng nước Sêrêpôk được xem là một nguồn nước quan trọng của tỉnh Đắk Lắk. Tuy nhiên, dòng sông trở nên hung hăng hơn và hay thay đổi. Đây là kết quả tất yếu của việc phá rừng xảy ra ở thượng nguồn phân phối cho trồng trọt và dọc theo bờ sông.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.