Đường Đèo Tây Nguyên Mà Dân Phượt Không Nên Bỏ Lỡ

Đi về phía Tây của vẻ đẹp tự nhiên Không tráng lệ đặc biệt và ngoạn mục như việc cung cấp phía tây bắc đèo, nhưng các đường chuyền ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã có những phượt vệ thích thú, hồi hộp mọi cơ hội để giành chiến thắng. Loot 5 ngọn đèo nổi tiếng ở Tây Nguyên, bạn sẽ trở thành những bánh xe của lụa trên đường đua của cuộc phiêu lưu tự nhiên với cảm giác hạnh phúc, niềm vui không thể nào quên.

Đèo Hải Vân (ranh giới giữa Huế và Đà Nẵng): đây là nơi dành cho những người thích chinh phục, khám phá. Với chiều dài 20 km và độ cao 500 m so với mực nước biển, phần đi khám phá Bạch Mã trước đây là động mạch, nhưng kể từ khi đường hầm Hải Vân, nơi con đường trở thành có sẵn cho những ai thích đi dạo phố, chinh phục .

Đứng bởi cơ quan nhìn về phía Đà Nẵng Hải Vân, bạn có thể chiêm ngưỡng thành phố biển xinh đẹp, bán đảo Sơn Trà, cảng Tiên Sa hay Chàm … Trong khi đó, Huế hiển thị thông qua mơ mộng cát trắng bãi biển Lăng Cô. Đặc biệt, khi sinh ra đến Huế trước khi chinh phục đèo Hải Vân, bạn vượt qua hai đèo Phước Tượng và Phú Gia là rủi ro như nhau.

Hòn Giao đèo (biên giới giữa Nha Trang và Đà Lạt): chiều dài lên tới 33 km và nằm ở độ cao 1.948 mét so với mực nước biển, nó là một trong những đường chuyền dài nhất của Việt Nam. Vượt qua điều này quyến rũ đáng yêu người đã giành cả hai nguy hiểm và cảnh quan. Đi qua lãnh thổ của Đà Lạt, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác leo bước đầu tiên xuống và đến thị trấn ven biển Nha Trang xinh đẹp.

duogn deo

Các quỹ cao hơn Hòn Giao vượt qua như hoang dã và lãng mạn với núi non hùng vĩ. Nếu bạn đi vào buổi chiều, bạn sẽ thấy bầu trời xanh cho thấy thanh thản, thung lũng sâu và thác nước của đường thỉnh thoảng, ngòi chạy những ngọn đồi. Tại 1.500 m, đi qua một break-xuống như một dải ruy băng trắng trên những tảng đá đen, xuống thung lũng.

Nue đèo Dak (Dak Nue, huyện Lắk, Đắk Lắk): một ống dẫn để kết nối với các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Nue hẻm núi phong cảnh rất đẹp với một bên núi đá, một bên là thung lũng khói khói dưới đây. Kinh nghiệm du lịch Dak Nue Đèo cũng mảnh vòng cua tay áo hoặc gấp lại đầy bất ngờ. Một phần vì mải mê ngắm phong cảnh bên dưới và dọc theo các con đường đẹp như vậy nó làm cho bạn mất tập trung.

Đèo (biên giới giữa Phú Yên và Khánh Hòa): với chiều dài 12 km, nằm ở độ cao 333 m cắt qua dãy Đại Lãnh ở khu vực biên giới hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, đèo Cả Nó được biết đến như là một hẻm núi lớn và gồ ghề ở miền Trung Việt Nam. Đèo dốc nguy hiểm, giao thông xe tải rất nhiều, nhiều tuyến đường liên tục được sửa chữa tầm nhìn bị che khuất. Đèo làm cho người chơi phượt “quên trở lại”, bởi vì nếu bạn nhìn lên bạn sẽ thấy đá bia, di tích nổi tiếng ở Phú Yên và dưới Ro Bay Vung.

Chuyển Chuối (Liêng Sa Ron Common, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) dài khoảng 10 km, đi qua chuối là hàng trăm mét vực sâu, tai nạn xảy ra rất thảm khốc. Cùng vòng cung này liên tục ký: “Đèo Chuối đường dốc quanh co liên tục, lái xe cẩn thận.”

Xem thêm Kỳ lạ tháp Bánh Ít Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.