Họp hội thảo du lịch quốc tế lần thứ 3 tại Đà Nẵng

Ngày 20/11, tại Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), Hội nghị du lịch quốc tế và du lịch văn hóa Hội thảo quốc tế lần thứ 3 ngày 17 đã chính thức khai trương.

hoi-thao-du-lich-quoc-te-lan-thu-3
Hội nghị du lịch quốc tế lần thứ 3 đã khai trương tại Đà Nẵng

Tham dự hội thảo có gần 100 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sĩ, một nhà nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch đến đất nước từ Thái Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Tây Ban Nha, Bỉ, Úc .. và các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp trong ngành du lịch ngành trong tỉnh và du lịch giảng viên các trường đại học trong cả nước.

hoi-thao-du-lich-quoc-te-lan-thu-3-
Nhiều chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực báo cáo nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực du lịch tại hội thảo

Đây được xem như là một diễn đàn mở để các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia và giảng viên và sinh viên trong lĩnh vực du lịch có cơ hội để chia sẻ về vấn đề “nóng” trong ngành công nghiệp du lịch hiện nay.

Theo đó, từ 20/11 – 22/11, sẽ đặt nhiều người tham dự phiên thảo luận nhóm khám phá trong buổi hội thảo chiều sâu chủ đề: Du lịch – khác biệt và đa dạng văn hoá, du lịch Sức khoẻ – Tính tương thích và không tương thích của các dịch vụ y tế và các dịch vụ du lịch, phát triển du lịch liên kết để quảng bá văn hóa ẩm thực, phát triển du lịch gắn với địa lý – lịch sử văn hoá vùng miền như phát triển du lịch sông ở ĐBSCL, du lịch biển tại miền Trung … Các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực này trong dịp này cũng trình bày nhiều báo cáo nghiên cứu giấy tờ sâu vào kinh nghiệm của các quốc gia phát triển du lịch thành công trong lĩnh vực này trên toàn thế giới.

Thông qua trình bày của diễn giả trong nước và quốc tế trình bày trong mỗi chủ đề, các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ thảo luận về kiến ​​nghị đưa ra định hướng rõ ràng, hiệu quả trong việc lập kế hoạch và phát triển của ngành công nghiệp du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.