Khám phá cao nguyên Di Linh – Đà Lạt

Tham khảo hoa du lịch vùng cao và ánh nắng mặt trời, nó thường được gọi Lâm Viên cao nguyên Đà Lạt giọng. Nhưng Di Linh Cao nguyên dường như bị bỏ quên …

khám phá

Khai mạc Tuần Văn hóa – Du lịch đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2015 ở Hà NoiKham tour du lịch Vũng Rồng – Tiên Well (Lào Cai) Cuộc khảo sát quốc gia cơ quan báo chí trực tuyến, điểm du lịch ở Thanh Hóa

cao nguyen
Di Linh Cao nguyên từ đèo Bảo Lộc đến đèo Prenn, đèo D’chạy bao gồm cả vùng đất rộng lớn của các nước xuất xứ của trà Bảo Lộc B’Lao cho đến khi Đức Trọng sau đó theo sau trong cau Đó Tea xứ Đan Dương … và không chỉ chứa trong Di Linh sự. Chỉ dừng lại ở huyện Di Linh ngày nay Li đủ để hình dung đất nước tuyệt vời này. Từ trung tâm huyện, có thể lan truyền một đi bốn hướng dọc theo quốc lộ 20 và quốc lộ 28, nhiều người sẽ bị choáng ngợp bởi cảnh quan đẹp và động vật hoang dã của vùng cao nguyên.

Đồi địa hình Di Linh bao phủ bốn phân liên tiếp cùng núi cao brah-Yang (1874 mét), ngọn núi Yang Doan (1812 mét) và núi Pantar (1654 mét). Lang thang trong các đồi chè, nông trại hoặc làng cà phê, du khách sẽ được nghe những câu chuyện để mang lại cuộc sống thực màu sắc huyền thoại. Di Linh Cao nguyên ngày hôm trước là rừng ẩm ướt đầy voi, hươu, nai trứng và thậm chí tê giác. Nhưng thường xâm nhập để đạt được sự thống trị, được hưởng các cống quý của rừng, nhưng người dân bản địa vẫn còn đấu tranh bất khuất. Vì vậy, họ giữ đất của họ, văn hóa của họ ngày hôm nay. Câu chuyện chống giặc và sự phong phú của động vật hoang dã làm cho chuyến đi một lần không thể chỉ nhìn thoáng qua hoặc chụp ảnh đơn giản mà du khách, mọi người ngồi lại với nhau trong làng nghe về nước Di Linh thế kỷ trước.

Rời thị trấn, chỉ cần một vài phút bằng xe đạp, du khách có thể bắt đầu khám phá cao nguyên vẻ đẹp. Ở đó, không chỉ là những đồi chè, trang trại cà phê, nhưng cũng có những ruộng bậc thang tương tự như vùng Tây Bắc. Dọc theo quốc lộ 28, dễ dàng bắt gặp những người sử dụng máy, cày ruộng mùa vàng để chuẩn bị. Mùa này mưa, ruộng bậc thang như sức sống tươi mới, tăng lên bề mặt chiếu. Những ngọn đồi hoang dã như tỉnh táo sau một giấc ngủ dài. Cây, cỏ sơn xanh mịn màu sức sống lá non. Cốt truyện nằm ở vùng nông thôn của các thung lũng hẹp giữa núi, đồi hay các ruộng bậc thang trên những ngọn đồi vui vẻ đau khổ đủ “níu chân” du khách mỗi giờ. Mặt nhiếp ảnh phượt mê về ngày bổn phận và ban đêm để “bắt” những khoảnh khắc đẹp nhất của bản chất con người và mùa xanh cao nguyên tranh chấp.

Món ngon

Ngược lại phía Nam khoảng sáu cây số, nằm Dầu Giây lề 20 đến Đà Lạt là thác nước hùng vĩ Bobla. Chỉ có dân cư khoảng 300 mét, lọt thỏm giữa tầng núi, bao quanh bởi rừng rậm. Dòng nước đột nhiên rơi xuống từ độ cao khoảng 30 mét tạo cover khói unreal nước tích cực như sợ hãi nuốt tất cả mọi thứ. Nước chảy qua các cảm ứng mềm mại khói và chơi theo cách thông qua các hang động để đi nhẹ nhàng chảy hạ lưu. Đường giao thông dẫn đến rêu thác nước sân thượng khoảng một cây số dài, rừng mát mẻ. Nó là đủ hoang dã để du khách hòa mình vào thiên nhiên, để xua tan nỗi buồn, lo lắng.

Ở trung tâm huyện dọc theo quốc lộ 28 xuôi dòng về phía đông, núi quanh co đẹp vượt qua như mềm rừng len lụa. Đó là con đường được xây dựng bởi người Pháp hơn một thế kỷ trước trên con đường của dân bản xứ. Hơn một trăm năm trước đây, con đường này dấu chân người Thượng mang trái cây của miền núi cao nguyên Di Linh đến bờ biển để đổi lấy thức ăn và muối. Họ đá bàn đạp chân trần qua rừng cho ngày đi du lịch “muối đường” – thay đổi ngà sáp ong, mật ong, thậm chí đôi khi cho muối sừng tê giác, mà họ có nhiều bạn hoàn toàn, bao gồm cả việc tất cả để đổi lấy cuộc sống của họ trong rừng. Con đường đã được quanh co Omega kết nối hợp của toàn bộ đất của hoa với thành phố biển Nha Trang, một thách thức ngoạn mục cho người cầm lái. Đổi lại, bản chất ở đây là rất đẹp. Có phần dốc, một bên thung lũng, nơi đường xa núi xanh của Di Linh Cao nguyên. Màu xanh của núi là tuyệt vời, “anh Năm” Yersin trở thành bác sĩ trên tàu Explorer, mở rộng các vùng cao nguyên hoang dã.

Dọc theo quốc lộ 20 ở phía bắc, những thác nước hùng vĩ, gắn liền với vị vua cuối cùng của triều Nguyễn. Là “Tây hóa”, Hoàng đế Bảo Đại là một vị vua thưởng thức “phương Tây” – nổi bật với săn bắn và trò chơi vui nhộn. Hai thác nước ở Đức Jraiblian Pongour và trọng lượng được gắn liền với tên của mình. Và có hai thác nước ngoạn mục, nhưng cao nguyên bằng nhau nên thơ.

Di Linh Plateau – một “phụ nữ sơn” ẩn nhưng hấp dẫn để các du khách cách sương mù, mất lãnh thổ.

Xem thêm: Kỳ lạ tháp Bánh Ít Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.