Khám phá vẻ đẹp biển Cảnh Dương

Huế theo Quốc lộ 1A từ xuống Nam khoảng 70 km đến xã Lộc Tiến. Từ đây rẽ trái tại 8 km gần hơn tới Ocean Beach Scene, nằm cạnh cảng Chân Mây Vĩnh Lộc. Cảnh Biển Dương với cát trắng mịn không gian thơ mộng tự do để khám phá làm say lòng người.

Khách du lịch Cảnh Dương sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ, một bầu không khí mát mát như mệt mỏi tăng thoáng qua Dispel, suy nghĩ hối hả của cuộc sống hàng ngày.

Ngoài Biển Dương xem bạn sẽ được trải nghiệm xem các ngư dân bị cuốn hút lao động hơn so với bất kỳ dịch vụ du lịch khác. Do điều kiện nước biển tương đối lành tính, vì vậy nếu không có sự tò mò đạt yêu cầu, du khách có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ, trôi nổi trong sóng ánh sáng ra biển, ngư dân được tận mắt xem các câu cá, câu mực trên biển.

canh duong

Với những lợi thế của biển, du khách đi du lịch tới Ocean Beach Scene sẽ thưởng thức hương vị ẩm thực của nước biển bị cám dỗ bởi những món ăn hải sản tươi sống đa dạng với giá cả rất phải chăng. Không ai đến đây mà có thể giữ lòng trước những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi như cua hấp, mực, tôm, cá, arcade, dĩa …

>>> Món ngon – Điểm đẹp

Với những kinh nghiệm du lịch, đặc sản Cảnh Dương không thể không nhắc đến là cua rang muối để hương vị mặn, béo béo, cay để thư giãn ngọt ngào. Ngoài các món ăn hải sản trong thực đơn hàng ngày, nếu bạn muốn “đụng hàng quen” được hưởng các bánh vả cùng trộn vừng đen chấy tôm bản địa vùng quê chân chất biển nhẹ nhàng là xử lý chát cay rất riêng tư.

Cảnh Biển Dương là đông lạnh chậm, bởi du khách thập phương vào mục tiêu mỗi mùa hè đến. Nhiều du khách yêu biển và yêu khi về Cảnh Dương Huế có không quá lời khi chúng ta rằng sự biến đổi Cảnh Dương hiền lành, sạch, đẹp, nên thơ – một địa chỉ nên đến vào mùa hè.

Cảnh Biển Dương là một điểm đến tour du lịch bị bỏ qua trong những điểm đến du lịch của Việt Nam, chỉ để cảm nhận và trải nghiệm vẻ đẹp của nơi này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *