Kinh nghiệm ngủ đêm tại sân bay trong chuyến du lịch

Nghỉ đêm tại sân bay không phải là quá xa lạ với hướng dẫn du lịch nói chung và con người nói riêng tây ba lô. Có rất nhiều lý do để quyết định ở lại qua đêm tại sân bay, nhưng không có nghĩa lý gì họ đã có ý định ở lại qua đêm tại sân bay, bạn cần phải chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ.

Kinh nghiệm ngủ đêm tại sân bay trong chuyến du lịch

kinh-nghiem-ngu-dem-tai-san-bay-khi-di-du-lich-ivivu-1

Chuẩn bị một kế hoạch dự phòng

Không phải tất cả các sân bay có hành khách ở lại qua đêm ở đó vì vậy bạn nên có cho mình một kế hoạch dự phòng phúc … đá. Có lẽ đó là một danh sách các khách sạn gần sân bay, quán cà phê mở cửa 24 giờ tại sân bay hoặc gần đó. Điều này hoàn toàn không có dự phòng.

Mang theo đồ dùng cần thiết

Không mang quá nhiều mặt hàng nhưng không nên mang theo được gì cho chúng tôi nếu bạn chưa có kế hoạch để qua đêm tại sân bay. Đó có thể là những chiếc áo khoác, chăn, miếng che mắt khi ngủ, … Nhớ là nhỏ gọn nhất có thể ẩn. Trong trường hợp bạn đang đi du lịch trong một nhóm hay thói quen hoặc đói, bạn nên mua một số thức ăn trước.

Chọn một vị trí không ngủ quá yên tĩnh

Ngủ ở nơi đông đúc ồn ào, khó ngủ, ngủ ở một nơi vắng vẻ không an toàn, do đó bạn nên chọn một vị trí và để đảm bảo giấc ngủ an toàn một lần nữa chỉ để giảm thiểu tiếng ồn. Các vị trí của máy ảnh ở sân bay là vị trí được đề nghị.

Bảo vệ tài sản

Những lo lắng của nhiều người để qua đêm tại sân bay đã bị cướp trong khi ngủ nội thất. Vì vậy, điều quan trọng mà bạn cần để giữ cho đồ đạc của bạn được an toàn (bên cạnh mình an toàn) là. Nếu không có một cách phổ biến tuy nhiên kinh nghiệm này, bạn nên để lại ba lô của bạn ở một vị trí khác không thể tiếp cận nhất, nếu phương pháp này là tốn thời gian và gây tiếng ồn. Ví dụ, có một ba lô nhỏ như gối, để ba lô để đặt chân của mình, phủ lên ba lô và áo khoác đầu vào / gác chân, …

Có nên ngủ một mình ở sân bay

Điều này phụ thuộc vào sự chuẩn bị của bạn và bạn sẽ ngủ sân bay. Tất nhiên nhóm người quen ngủ được an toàn và vui vẻ hơn ngủ một mình.

kinh-nghiem-ngu-dem-tai-san-bay-khi-di-du-lich-ivivu-2

Những sân bay tốt nhất cho việc ngủ qua đêm

Singapore Changi International Airport, Singapore (SIN)

Seoul Incheon International Airport, South Korea (ICN)

Helsinki International Airport, Finland (HEL)

Munich International Airport, Germany (MUC)

Vancouver International Airport, Canada (YVR)

Những sân bay tệ nhất cho việc ngủ qua đêm

Islamabad Benazir Bhutto International Airport, Pakistan (ISB)

Jeddah King Abdulaziz International Airport, Saudi Arabia (JED)

Kathmandu Tribhuvan International Airport, Nepal (KTM)

Manila Ninoy Aquino International Airport, Philippines (MNL)

Tashkent International Airport, Uzbekistan (TAS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *