Ngắm bướm sâu muồng tuyệt đẹp tại Tây Nguyên

Khi chùm bông trắng cà phê đẹp dần được thay thế bởi nhú hiệu quả mới, đó là khi con bướm tín hiệu đến mùa Sienna sâu. Bây giờ, Highland đón đất của mặt trời đến trái tim, nhưng không ai cảm thấy khó chịu bởi lũ lụt đã quá bận rộn tìm kiếm tại những cánh bướm Sienna sâu ở khắp mọi nơi.

>>Điểm đẹp

Mời nhau để xem Tây Nguyên bướm du lịch sâu Sienna khí tháng tư ROP

Thời gian của mặt trăng tháng Nguyên là một đỉnh cao trong mùa khô. Đây là mùa giải mà người ta thường gọi là mùa mật ong, làm đầy không khí bay bướm vàng. Trên series Tháng Ba, tháng Tư mỗi năm, sâu Sienna một quá trình lột xác ở những con bướm vàng, còn được gọi là bướm sâu Sienna. Trong số lượng lớn, làm đầy không khí bay trên các đường phố của Tây Nguyên. hiện tượng Sienna sâu bướm được gọi là bướm xanh bay nơi duy nhất choáng ngợp chỉ một lần một năm và khoảng hai tháng trước khi chính thức bắt đầu vào mùa mưa.

buom

Lý do gọi là bướm Sienna sâu vì chúng đẻ trứng trên cây tối Sienna. Sau khi chúng nở ăn vỏ trứng, lá, sâu sẽ thay lông và sản xuất kén trong những ngày sau. Tới mùa giải, những con bướm sẽ bay màu xanh lá cây mỏng manh, chúng ta hãy xác định một cái kén khô.

Măng le: đặc sản của Tây Nguyên

Cơ thể của con bướm có màu vàng, với trung bình khoảng 3 cm sải cánh. Khoảng 2 cm cơ thể dài như người lớn. Hàng tỷ vua bướm với đôi cánh rực sáng di chuyển vàng trên đường đi. Chúng tôi chưa sử dụng tại các đám mây đóng đất ẩm hoặc cây Sienna ở các trang trại cà phê, tạo nên cảnh tượng tuyệt đẹp.

Ảnh: Mantis
Ảnh: Mantis

sâu một lần nở ăn vỏ gặm tắt hơn Sienna lá trong những ngày đầu của mùa mưa và những con bướm vàng bay quanh trên Tây Nguyên.

Ảnh: nguoiduatin
Ảnh: nguoiduatin

Ảnh: nguoiduatin
Ảnh: nguoiduatin

Worms bướm bay đi tìm vùng nước hoặc ẩm ướt. Bean bướm vàng thường dọc theo các sông, suối và bề mặt của hồ bơi, được giới thiệu như là một thảm kín vàng.

Ảnh: coffeetour
Ảnh: coffeetour

Bướm bay đi tìm nước và thường xảy ra rất tốt bụng xuống đất ẩm ướt. Vì vậy, bạn bận chụp ảnh ngoại ô thành phố khoảng 20 km, thấy phía bên sông, đánh bắt ven suối. Nếu không, sau đó bạn đang ở trong các ngôi nhà trong con mắt của các nước tưới và trên mặt đất – nơi bạn muốn họ đậu và kiên nhẫn chờ đợi bướm cảm thấy hơi nước ra khỏi đất. Dễ dàng đậu xe bướm là mặt trời cường độ mạnh nhất vào buổi trưa. Điều này có nghĩa rằng các tay săn ảnh và các mô hình có thể được say nắng hoặc sốt do nước chống nắng nóng.

Nhẹ nhàng tiến bước chân đến tất cả các cánh vút vào tiếng ồn, sự hình thành của gió trên cây mát mẻ.

Khách du lịch chụp ảnh bướm Sienna. Ảnh: Carol Hòa
Khách du lịch chụp ảnh bướm Sienna. Ảnh: Carol Hòa

Sâu bướm Sienna chỉ nuôi đến cuối tháng 4. Tháng Song, Tây Nguyên đi cùng trời cuối đất để rất hoan nghênh ngày mưa dai dẳng của mình. Nhưng nhờ có không khí sạch hơn và cây đã bắt đầu đưa vào áo tươi xanh của anh. Tại thời điểm đó, tìm nơi trú ẩn bướm vàng cho năm tiếp theo để tiếp tục quá trình lột xác của họ.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.