Những điểm nổi tiếng Gia Lai

Diện tích văn hóa cồng chiêng
Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên trải rộng trên 5 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và chủ sở hữu của một loại hình văn hóa độc đáo là cư dân của các dân tộc Tây Nguyên: Bana, Xedang, Mnông, Cơ Ho, Romam Êđê Jarai … cồng chiêng kết nối chặt chẽ với đời sống của người Tây Nguyên, là tiếng nói của tâm linh, tâm hồn con người, để diễn tả niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, trong công việc và trong các hoạt động hàng ngày của họ.

>>Điểm đẹp
Diện tích văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

2. ủng hộ Nùng
Để Nùng Hồ Plieku ngọc trai là những ai không thể bỏ qua đặt chân Tây Nguyên trong khu vực. Lát đường chạy qua các hẻm núi liệu kính phẳng, vách đá rêu dọc, rải rác cây kim ngân hoa vàng rực rỡ bụi dẫn chúng tôi đến bãi biển hơn. Cao trên hồ trong núi không bị che khuất dãy núi xung quanh, là Lakeside vòng lặp là biển lộng gió. Có lẽ vì thế Nùng hồ gọi là hồ.

3. Chùa Quan Âm
Nó nằm tại 378 Trường Chinh, Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tel: 059,820451. Đền phái của hệ thống Đại thừa. Chùa Đồng bằng Thích Quảng Độ tuyên bố vẽ vào năm 1965 mang tên Bảo Quân điện, sau đó đổi tên thành chùa Quan Âm. Chùa được trùng tu vào năm 1971 và 1995.

chua-quan-am

4. THÚC ĐẨY KHAI THÁC PHÚ
, Thác Long Phú Cường được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên của nó, vốn có. Thác có độ cao khoảng 45 mét, nước từ các nguồn trên núi và sau đó xuống La Peet bọt trắng và sông Ayun chảy – nơi mà các hồ chứa nước thủy lợi Ayun Hạ có diện tích khoảng 3.700ha. Khi khách du lịch từ La Peet hiện nay, du khách có thể đi đến sông Ayun; Ở đây, du khách sẽ có cơ hội để đi bộ xung quanh hồ bằng thuyền đến phong cảnh núi Gia Lai, câu cá và xã hội nhìn thấy dân tộc Ba Na và Gia Rai sống quanh hồ.

Du lịch Tây Nguyên nếm món thịt nai Dak Lak

5. YA HỒ LY
Từ Pleiku, du khách theo quốc lộ 14 khoảng 15km đến làng Phú Hòa (huyện Pah), rẽ trái vào tỉnh lộ 673 đến 22km nữa là đến nhà máy thủy điện Ya Ly. Trường hợp không những thân thể công nghiệp hiện đại, nhưng cũng có những cảnh quan thiên nhiên như trái tim bối rối …

Hồ Ya Ly

6. ẨM CÓ THỂ Rainforest Hà Nừng
Rừng nhiều tầng, thảm thực vật tươi tốt quanh năm và có nhiều loại gỗ quý, nó vẫn giữ được nhiều khu rừng nguyên sinh có giá trị với các loại cây trên 1m đường kính. Fauna ở đây cũng khá phong phú, trong đó có 60 loài thú, 160 loài chim, bao gồm các loài chim và động vật có vú trong sách đỏ của thế giới và các nước Đông Nam Á phải khẩn trương bảo vệ quốc phòng vì có nguy cơ tuyệt chủng.

rừng nhiệt đới ẩm ướt Có thể Hà Nừng

7. dài Nhơn Hòa
Voi làng Nhơn Hòa Nhơn Hòa, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, khoảng 65km từ thành phố Pleiku về phía nam trên quốc lộ 14, Pleiku – Buôn Ma Thuột. Fun ngồi trên lưng ” tận hưởng một cảm giác con voi lắc lư, nghiêng, du khách có cơ hội để không khí trong lành, tinh khiết núi thưởng thức trên đường đi.

làng voi Nhơn Hòa
8. HE Ayun Hạ
Với khu vực của họ lớn bề mặt của hồ, 37km² rộng, 253 triệu mét khối nước (tương ứng với mực nước bình thường), hồ Ayun Hạ cũng là nơi có một nguồn cung cấp lớn của tài nguyên nước cho các khu vực Ayun Hạ và Pleiku. Ngoài ra, hồ còn là nơi cho các hoạt động thể thao dưới nước, tổ chức các đội tàu, phục vụ tour du lịch thuyền du lịch, dã ngoại hồ cảnh.

Xem thêm:Du lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *