Du lịch Kon Tum ngăm nhiều cảnh đẹp

chung biên giới với Lào và Campuchia, Kon Tum là một sự phát triển kinh tế lớn và du lịch ở Tây Nguyên. Nó có nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, đẹp, hấp dẫn đối với sinh thái du lịch.
>>Điểm đẹp
Ở miền Bắc, toàn tỉnh có núi đá granite với đỉnh núi cao hơn 2.500 mét Ngọc Linh, Ngọc Phan đỉnh trên 2.000 mét, nơi khởi nguồn của dòng sông trong khu vực trung tâm, chẳng hạn như vẽ sông, Thu Bồn, Trà Khúc sông sông Ba … Kon Tum giữ lại các khu rừng nguyên sinh và mục đích đặc biệt, như Chumon Ray, Roof Uy, Sa Thầy.

Mang rừng vùng cao thông Black, với các hồ và sông Yaly trong truyền thuyết như Dah, Bla, Pô Kô … Giữa núi nguyên sơ và hùng vĩ là những ngôi làng của đồng bào dân tộc Ba Na, Brian, Gia Rai, Xê Đăng, Rơ Mâm … nó giữ vẫn còn nguyên vẹn các lễ hội cổ xưa, như yến tiệc trâu, lễ ăn mới, nghi lễ, lễ Grave rời khỏi …

kinh-nghiem-du-lich-kon-tum

Hãy đến với Kon Tum, du khách có thể thưởng thức hương vị của rượu vang, nghe chiêng, đàn T’rưng, ​​Klong đặt … Vâng chiêm ngưỡng ngôi nhà chung tráng lệ, trang trí lạ mắt. Trong thị xã Kon Tum, cùng nhà thờ gỗ rỗng thông thường cũng có hơn 100 năm kết hợp của kiến ​​trúc phương Tây và kiến ​​trúc dân gian của dân tộc độc đáo. Ở đây có đền thờ Bác Ái tổ chức từ thời Bảo Đại.

Bún mắm cua phố núi Tây Nguyên

Du khách đến Kon Tum thực hiện cuộc hành hương trở lại chiến trường xưa, với những điểm mốc nổi tiếng trong lịch sử của cuộc đấu tranh dân tộc. Nó Đăk – Tân Cảnh, chiến tranh đất đầu tiên để giải phóng miền Nam; Charlie Hill; Đường mòn Hồ Chí Minh; Đông Dương huyền thoại ngã ba.

Trần dung, người đứng đầu doanh số bán hàng cho các công ty du lịch trong nước Du lịch Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Kon Tum đến nói: “Đây là một trong những tỉnh của du lịch Tây Nguyên Kon Tum, nhưng hấp dẫn kỳ lạ bởi vì đất nước này ẩn chứa nhiều bí mật chưa phát hiện “.

Xem thêm:Du lịch Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *