Thích thú khi ngắm đàn gà “bảy màu”

Các chú gà tây choàng chất béo, neon nhiều màu nhuộm để chào đón du khách đến vào mùa nghỉ lễ. Lông gà truyền thống được nhuộm cho chủ trang trại lưu hành trong nhiều năm.

Thích thú khi ngắm đàn gà “bảy màu”

Vào cuối ngày lễ trong năm, đặc biệt là ngày Giáng sinh sắp tới, trang trại nuôi gà ở bang Connecticut Gozzil lại bận rộn trong lên với những dòng nuop du khách đổ xô đến chiêm ngưỡng gà tây nuop “cầu vồng”.

Dan gà tây “bảy màu” màu neon với đánh bắt mắt

dong-nguoi-nuom-nuop-do-ve-ngam-ga-bay-mau

Tất cả các loại màu sắc neon như hồng, cam, vàng, xanh lá cây, gà lông mặc tây “áo mới”. Đây là niềm tự hào của Bill ông chủ trang trại.

Phương pháp nhuộm lông gà được giữ bí mật

dong-nguoi-nuom-nuop-do-ve-ngam-ga-bay-mau2

“Bà tôi bắt đầu nhuộm lông vào các ngày lễ khoảng 40 năm trước đây. Đây là món quà của mình để cung cấp cho trẻ em trong làng và chúng tôi yêu nó. Bây giờ mỗi ngày có hàng ngàn trẻ em, người lớn đi xe đến tham quan gà tây”, Bill Gozzi, chủ trang trại cho biết chia sẻ với ABC.

Lông gà nhuộm chào đón lễ hội đã trở thành truyền thống ở nông trại

dong-nguoi-nuom-nuop-do-ve-ngam-ga-bay-mau3

Trang trại gà thuộc sở hữu thế hệ thứ 3 của Gozzi ở Guilford, Connecticut. Lông gà tây truyền thống nhuộm của cô vì ông đã khởi xướng, bắt đầu từ khoảng 40 năm trước đây. Cho đến bây giờ, mỗi năm vào tuần đầu tiên của tháng mười một, 12 con gà màu chào đón đầy màu sắc để chuẩn bị cho Giáng sinh.

Bắt mắt màu sắc của lông gà luôn luôn tò mò với nhiều du khách. Tuy nhiên, các thành viên gia đình từ chối tiết lộ bí mật Gozzi truyền thống. “Đó là một gia đình bí mật. Chúng tôi muốn để mở ra con bạn tưởng tượng mình. Những đứa trẻ thường hỏi gà lông từ trứng hoặc bởi thức ăn. Mọi người đều có ý kiến ​​riêng của mình”, người nông dân 54 tuổi cho biết.

Trẻ em là du khách nhí rất vui mừng với chick “guppy”

dong-nguoi-nuom-nuop-do-ve-ngam-ga-bay-mau4

Một số ý kiến ​​cho rằng, những chiếc lông nhuộm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Mặc dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều, mỗi năm, vào dịp tháng mười một, dòng người đổ xô đến xem các trang trại gà Gozzil “cá bảy màu”. Thời gian từ Lễ Tạ Ơn đến Giáng sinh đã bắt đầu giai đoạn cao điểm của trang trại. Được biết, các trang trại cung cấp khoảng 15.000 con gà tây mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *