Thú vị đèn đường thông minh bật nở khi khách tới gần

Các đèn đường được thiết kế hình bông hoa khổng lồ. Do các bộ cảm biến được cài đặt, chúng tôi phân biệt được từng chuyển động, sự bùng nổ khi có người tới gần.

Việc đi bộ xung quanh khu vực quảng trường ở Jerusalem Vallero sẽ có những giây phút vui vẻ để đi qua “hoa khổng lồ” trên cao. Về bản chất, nó là một hệ thống đèn đường, thiết kế hình bông hoa rất độc đáo.

den-duong-thong-minh-no-hoa-khi-khach-toi-gan
Đèn đường duy nhất đường phố Jerusalem

den-duong-thong-minh-no-hoa-khi-khach-toi-gan2
Đèn nở hoa mở khi có người tới gần

Các dự án mang tên “Warde” đèn 4 đường phố trong hình dạng của hoa khổng lồ, cao 9m, rộng 9 mét, do Tel Aviv kiến ​​trúc sư người Israel tạo ra. Trong ngày, các “bông hoa” là giống hệt với tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp tô điểm cho thành phố. Vào ban đêm, họ trở thành đèn đường đúng.

den-duong-thong-minh-no-hoa-khi-khach-toi-gan3
Đêm xuống, họ đã trở thành ngọn đèn đường

Đặc biệt, do việc lắp đặt các cảm biến, tự động nở hoa lan khi người đi qua. Trong ngày, cánh hoa nở phồng như ô bóng mát cho người chờ đợi xe. Đường kính của nở tối đa đạt tới 9m.

den-duong-thong-minh-no-hoa-khi-khach-toi-gan4
Chiếu sáng góc phố

den-duong-thong-minh-no-hoa-khi-khach-toi-gan5
Đường kính tối đa của cánh hoa nở lên đến 9m

4 bông hoa được đặt tại các vị trí riêng biệt, đủ để nhìn thấy từ góc độ khác nhau xung quanh khu vực quảng trường. Trước đây là một phần của dự án là góp phần vào việc cải thiện không gian đô thị ở Jerusalem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *