Thưởng thức Cơm lam, gà sa lửa đặc sản Tây Nguyên

Lăng mộ của vua voi săn (Khunjunob) – di tích lịch sử Đắk Lắk

Ngôi mộ nằm ở King voi nghĩa trang Buôn Đôn, nơi hợp lưu của nhiều nền văn hóa tâm linh, tín ngưỡng của dân tộc Tây Nguyên. Đây là bằng chứng của quá trình này không làm thay đổi sự hình thành và phát triển của việc săn bắt và thuần dưỡng voi rừng.

N’Thu K’nul Khunjunob tên thật, được sinh ra vào năm 1828, là một nhà lãnh đạo rất ngưỡng mộ những người trong khu vực và là công cụ bắt đầu và phát triển bây giờ công việc săn bắn voi rừng. Buôn Đôn ngôi mộ của ông được xây dựng theo phong cách M’nông – Lào và kết hợp với các hình dạng, trang trí với những búp sen trên bốn góc và đỉnh của ngôi mộ để bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng cho người đứng đầu chết. Ngôi mộ của voi không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng Đắk Lắk, thú vị, mà còn là nơi để tìm hiểu về lịch sử của Buôn Đôn.

>>Món ngon

Vườn quốc gia Yok Đôn của thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 40 km về phía tây bắc, trong khu vực của 4 nhà thờ ở ba huyện của xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, xã Ea Bung, huyện Ea Sup M’Lanh Chu (tỉnh Roof sơn mài) và huyện Ea Pô huyện Cư Jút (Đắk Nông). Đó là một người gốc Việt Nam bảo vệ khu vườn của. Dưới đây 62 loài, 196 loài chim, 46 loài bò sát, 13 loài lưỡng cư và 464 loài thực vật, chủ yếu là Ngọc Lan. Trong số 56 loài động vật quý hiếm từ Đông Dương, Yok Don liệt kê hơn 38 loài, 17 loài trong Sách đỏ thế giới.
cảnh hoang dã của núi và cây cối thiên nhiên phong phú nơi đây là một điểm đến du lịch sinh thái nổi tiếng Đắc Lắc.

Đến từ du lịch sinh thái Vườn quốc gia Yok Đôn
Đến từ du lịch sinh thái Vườn quốc gia Yok Đôn
Tham quan vườn qucom-lam

Nằm 60km từ Buôn Ma Thuột về phía đông nam, Chư Yang Sin Vườn Quốc gia có tổng diện tích lên đến 59.667ha với địa hình đồi núi, dốc, trong đó có đỉnh cao nhất của Chư Yang Sin Đắc Lắc về 2.442m so với mực nước biển. Ngoài ra còn có một thảm thực vật và động vật hoang dã phong phú và đa dạng. Có rất nhiều loài được ghi trong sách đỏ của Việt Nam phải được bảo tồn. Vườn Quốc gia Chư Yang Sin là một trong những nơi du lịch mạo hiểm hấp dẫn khi Đắk Lắk.

Nó là một hồ nước tự nhiên có diện tích lớn nhất Tây Nguyên khoảng 5km từ thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 56 km về phía nam dọc theo quốc lộ 27. Nằm dọc theo các tuyến đường giao thông giữa Đà Lạt và Buôn Ma Thuột. Đập cam kết sông Krong Ana, luôn luôn xanh thẳm. Quanh hồ được bao quanh bởi các dãy núi cao hồ luôn luôn là bình tĩnh và thanh bình. Đây là một địa điểm du lịch vẫn cho khách du lịch thuyền. Các xuồng độc mộc lững lờ trôi trên sông, lắng nghe những âm thanh vang vọng từ những cánh đồng và rừng rậm xung quanh, bởi vì chúng tôi cảm thấy bị mất trong thời đại của Dam San niềm tự hào.

điểm tham quan đẹp ở Đắk Lắk – Hồ Lak
điểm tham quan đẹp ở Đắk Lắk – Hồ Lak
Bằng cách hòa bình, yên tĩnh và lãng mạn Tây Nguyên núi đẹp, từ cũ vua Bảo Đại một lâu đài được xây dựng ở đây để có thể nghỉ ngơi và tham quan. Khách du lịch đến đây để thăm biệt thự cổ này ngay bên cạnh hồ.

Điểm du lịch tuyệt đẹp tại Buôn Ma Thuột

Nằm trên hồ Lắk nghiêng giấc mơ, thị trấn tháng sáu có tất cả các đặc điểm của một Tây Nguyên hoang dã, như một cô gái trẻ Highlander. Tại đây du khách sẽ dừng lại nhà trông kiến ​​trúc chất béo với Tây Nguyên truyền thống. Đi bộ quanh làng, xem các cô gái ngồi dệt khung hình, hoặc ngụm rượu, nó sẽ không bỏ lỡ bước chân rời khỏi khách du lịch đi. Buôn tháng Sáu – Buôn Lê thực sự là một điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Đắc Lắc.

Điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Đắc Lắc.
Tìm Buôn tháng Sáu – Buôn Lê
điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Đắc Lắc.
Xem vinh quang (luật khai thác) các Dray Sap và Dray Nur (thác phụ nữ)

Đây là hai thác nước đến từ sông Srepok sau đó chia thành hai thác nước hùng vĩ. Hai nhà khai thác cũng gắn liền với nhiều câu chuyện bằng miệng của người dân tộc thiểu số.

điểm du lịch Đắk Lắk được biết, lớn
điểm du lịch Đắk Lắk được biết, lớn
Tại đây du khách sẽ thấy đổ vào ra nước tuyệt vời, đổ xô xuống những tiếng vọng núi. Vì vậy, nó là điểm du lịch nổi tiếng Đắk Lắk, lý tưởng cho du khách.

điểm du lịch Đắk Lắk được biết, lớn
điểm du lịch Đắk Lắk được biết, lớn
Dài thác Gia – ấn tượng du lịch điểm đến ở Đắc Lắc

Thác Gia Long là một trong những nhà khai thác trên dòng xã Serepook Dray Sap, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. thác nước này là khá lớn và đẹp. Không chỉ vậy nó được nhận thấy bởi các độc ác và khai thác của Pháp trên các cây cầu bắc qua sông Ea Krông. Nam 1930 -1933, Pháp đã huy động nhân viên công cộng và tư nhân làm việc ở đây dịch rất khó chịu khi bị tra tấn tàn bạo để xây dựng cầu treo. Tại đây du khách sẽ sự kỳ diệu của khả năng để buộc mọi người đã cảm thấy cây cầu treo này. Gia Long thác điểm tham quan ấn tượng du lịch Đắc Lắc.

Dài thác Gia – ấn tượng du lịch điểm đến ở Đắc Lắc
Dài thác Gia – ấn tượng du lịch điểm đến ở Đắc Lắc
Krông K’mar Falls

Nếu một trong những thác nước đẹp của Đắk Lắk, Krông Kmar thác xuất phát từ đỉnh cao nhất của tỷ giá hối đoái Chư Yang Sin rơi thác thành Krông Kmar mang xem game huyền thoại. Và thu hút khách du lịch đến thăm Đắc Lắc chéo đẹp.

khu du lịch đẹp Đắc Lắc
khu du lịch đẹp Đắc Lắc
Thủy Tiên thác nước – thắng cảnh đẹp của Đắk Lắk

Thủy Tiên là một thác nước nổi tiếng hay danh lam thắng cảnh của tỉnh Đắk Lắk, ở đây du khách có thể tự tắm với một nước trong xanh mát mẻ. rút hệ thống phân tầng vừa phải ở đây mực nước. vẻ đẹp thơ mộng của thác nước đã thu hút nhiều du khách đến tham quan và có kinh nghiệm thú vị.

Thủy Tiên thác nước – thắng cảnh đẹp của Đắk Lắk
Thủy Tiên thác nước – thắng cảnh đẹp của Đắk Lắk
Bảy Falls Chi nhánh

Ban Mê Thuột thành phố trên đường tỉnh lộ 35 km về phía tây bắc 1, du khách đến N’Drech thương, Ea Hua, huyện Buôn Đôn, từ đây rẽ trái sang trái để khoảng 1km Bảy Chi nhánh Falls. Sêrêpôk chảy qua đây và chia dòng chảy thành bảy con suối nhỏ thông qua các tảng đá lớn tạo thành 6 hòn đảo nhỏ giữa sông. Mỗi nhánh là các tính năng đặc biệt thú vị mà có thể khám phá du khách say mê. Bảy Falls Chi nhánh là du lịch Đắc Lắc thú vị, hấp dẫn cho những ai yêu thích khám phá Tây Nguyên sinh thái

du lịch hấp dẫn Đắc Lắc thú vị, hấp dẫn
du lịch hấp dẫn Đắc Lắc thú vị, hấp dẫn
Những dãy núi Tây Nguyên vinh quang phản chiếu cảnh nhungdanh của Đắk Lắk. Nếu có một lần bạn đến Tây Nguyên, xin vui lòng khám phá những địa điểm du lịch Đắk Lắk được biết đến, hấp dẫn họ!

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *