Thưởng thức Đặc sản Cá Tiến Vua

cá Tây Du lịch Anh Vũ Nguyễn nổi tiếng là thực phẩm tốt tuyệt vời ngàn các nước trên sông Sê San hùng vĩ, trên các thủy hồ Ý có một loài duy nhất của cá, trong đó cá Anh Vũ. Ngoài gạo, gà SA lửa Anh Vũ cá là một loại cá ngon, còn được gọi là cá tiến vua, những con cá là món ăn tốt nhất của thời đại ngàn sông Sê San.

>>Đặc sản

Se San sông hùng vĩ, những thác ghềnh xa thủy cũng chứa trong trái tim của các loài quý hiếm như cá ngựa, cá, đậu lăng, cá chiên, thậm chí cá anh vũ. Trước đây để thưởng thức món ăn này cho các vua, không có nhiều người mất khu vực trở lại Việt Nam Trì, Phú Thọ, sẵn sàng để cung cấp cho các triệu để một đĩa có sẹo một cơ hội để thưởng thức.

cá tiến vua

Đặc sản Cá Mười vua

Anh Vũ cá đến hình dạng bề mặt được đặc trưng bởi một cái miệng rất lớn, hai ăng-ten. Cá thân màu xám tro, bụng màu vàng. Dưới miệng, mặt cắt ngang, với một môi hình tam giác rộng hơn, được làm tròn gai với thịt. Bây giờ, Anh Vũ cá là món ăn ngon và hấp dẫn cho mọi khách khi đến ở Tây Nguyên. Và món ăn này vì vậy chỉ trong một vài nhà hàng lớn, cá có thể được chế biến trong nhiều món ăn khác nhau như chiên, dưa chuột hầm, làm cá chiên …

Cả hai thành phố Pleiku chỉ có một vài cửa hàng bán các loài cá tiến vua này. Ngư dân dọc theo cá sông Sê San Anh Vũ thường chặn ở nước, hang động, chủ yếu là trong lĩnh vực thủy điện Ialy. Nhiều cá có giá trị như nhiều ngày ngư dân cũng có thể cá của bạn bắt bị lãng quên bởi miệng đã viết thư cho các nhà hàng, “kết hôn”.

Độc đáo món cà xóc Tây Nguyên

Đặc sản Cá Mười vua

Chắc chắn, nhưng thịt mềm, trắng và thơm, thường được làm bằng một số món ăn được chiên, ớt rang và muối, hấp, nồi luộc chua tre. món ăn chiên nhiều hấp dẫn với gừng, ban đầu nghĩ rằng con gà, nhưng mỗi cắn rất đẹp. Ngon không chỉ để lấy thịt, mà còn tận hưởng cảm giác của “vua” trong hàng ngàn tiệc hiện đại, ăn cũng giữ câu nói ngưỡng mộ.

Xem thêm: Du lich da lat dip le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *