Bạn đã từng thử món cà xóc Tây Nguyên chưa?

Tây Nguyên với nhiều làng bản địa quây quần, luôn luôn là một bí ẩn đối với nhiều người. Và món cà chua Jrai cộng đồng xung kích trong huyện Krông Pa (Gia Lai), quá.

>>> du lich

Bất cứ khi nào có ai hoạt động một con bò, lễ hội … thì phải được thực hiện các món ăn gây sốc để thưởng thức cà phê, cho “ăn chơi”. Sự độc đáo của món ăn này là rất phải chăng dù nhưng tất cả mọi người đều có cơ hội để thưởng thức một không bao giờ được quên hương vị của nó.

ca xoc

Mọi người vẫn hình dung Krông Pa là “cháy chảo” bởi sức nóng của những người chống lại nền nhiệt độ tương đối dễ chịu trong các vùng cao nguyên. Người dân ở đây đang nói rằng bởi vì đất không màu mỡ, những tháng nắng trong năm, vì vậy chất lượng của cỏ mà bò ăn có lẽ những người khác. Krông Pa thịt bò luôn là đặc biệt vì săn thịt, ngọt, tạo nên một thịt bò chỗ nắng là muối nổi tiếng. Và món cà chua làm từ đình chỉ bộ phận nội tạng của bò quá.

>>> Cơm nướng Ống Gia Lai

Món này nguyên liệu chủ yếu là các cơ quan bò như gan, dạ dày, sách lá, trái tim, máu và mật bò. Ngoài ra còn có đậu phộng rang, lá rau mùi được trồng trong vườn nhà mang hương vị đặc trưng đất, húng quế, húng quế; cây muối và chanh bao gồm bảng chanh hạt băm nhỏ với muối, hạt tiêu và một bảo hiểm bột ngọt ít, một số chanh.

bộ phận nội tạng thịt bò luộc chín tới trung bình, thái nhỏ trong một bát cho lớn, trộn với muối để hương vị sả đập trước, sau đó là rau xắt nhỏ và nước cốt chanh và trộn tay thâm tím nhẹ để rau; tưới máu và mật gia súc. Cuối cùng rắc đậu phộng vào. Cà phê xong món ăn là rất gập ghềnh.

Đũa cầm một miếng vào miệng, cảm thấy nhiều sở thích như cay đắng, ngọt, thơm, chua, cay “tấn công” ngay cả lưỡi. Hầu hết mọi người ăn qua món ăn này, trong khi lại đang đòi hỏi cho nó để thưởng thức.

Xem thêm: món ngon – điểm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.