Bắt đối tượng cướp giật sau 5 giờ tại Đắc Lắc

Khoảng 1.330 ngày 2016/01/18 cảnh sát thành phố Kon Tum đã nhận được báo cáo của Nguyễn Tường Vũ V. (SN: 1980, thường trú: 87 Trần Nhân Tông, Hồ Kon Tum) về thực tế là vụ cướp.

>>Tin tức

Ngay lập tức sau khi nhanh chóng nhận được báo cáo, nhóm khảo sát của Cảnh sát hình sự Công an thành phố Tum Có thể tại hiện trường đã xác nhận vụ việc, bước đầu xác định: 13h ngày 2016/01/18 về Thanh Nguyễn Thị V. điều khiển xe máy mặc Nguyen Tuong Vu V . lưu thông Nguyễn Viết Xuân. Khi bạn đi đến ngã tư đoạn Nguyễn Viết Xuân và Đa Lợi P.Thang Kon Tum Thành phố Đồng: Một thanh niên ép xe máy Da ví trong khi trong vòng 01 01dien iPhone, Nokia và 01 là tiền 19.400.000d.

Tây Nguyên: Phát hiện thêm 8 loài hoa lan mới

Đoàn khảo sát của cảnh sát hình sự Có thể cảnh sát thành phố Tum phối hợp với cảnh sát truy cập P.Thang Lợi ra xem xét liên tục trên Kon Tum tỉnh thành phố, rất rào cản mũi bị gãy, đến khoảng 20 giờ ngày hôm đó khám phá bắt giữ Nguyễn Hoàng Hải Trần đối tượng (SN : năm 1988, hộ khẩu thường trú: 197/1 Hùng Vương, Hồ Lợi P.Thang Có thể Tum). Bởi cuộc đấu tranh khai thác toàn bộ hải quan đã thừa nhận tội ác của mình, ngoài việc thực hiện nhiều vụ cướp khác ở thành phố Kon Tum.

đăng

Cũng trong vụ cướp đuổi theo Tờ khai hải quan đã ném cướp túi xách trên đường Trường Chinh, thành phố, Kon Tum không. Sau đó, Ngọc Phạm Thị A. (SN: 1978, thường trú: 25 Lê Văn Tam, P.Truong Birgit, Hồ Kon Tum) nhặt và bàn giao cho đồn cảnh sát.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.