Các địa điểm du lịch ở Đăk Lăk mà bạn nên ghé qua

Làm thế nào đến Buôn Ma Thuột gần 50 km về phía tây bắc của một đất nước lâu được biết đến để săn bắn và thuần dưỡng voi rừng. Đó là Buôn Đôn (Don), nơi mà xã hội của các cộng đồng dân tộc: Êđê, M’Nông, Gia Rai, Lào, Thái Lan … Buôn Đôn cũng là một thương hiệu nổi tiếng về du lịch tại Dak Lak và Tây Nguyên nói chung.

>>Điểm đẹp
Voi đi du lịch phục vụ Buôn Đôn (Ảnh – Cùng Phượt)
Buôn Đôn là tên của Lào, có nghĩa là thị trấn đảo, bởi vì sẽ luôn dọc theo sông có nhiều đảo nhỏ nổi giữa dòng Sêrêpôk cuồn cuộn chụp ngày. Một cuộc sống cộng đồng sông làng yên bình, một phần của Yok Don rừng dày đầy bí ẩn, hứng thú, cũng như chưa tham gia vào âm thanh của con voi già hấp dẫn. Trong con mắt của các chuyên gia, Buôn Đôn có nhiều điều kiện thuận lợi cho cả hai loại khai thác du lịch: du lịch sinh thái và du lịch văn hóa. Nó cung cấp một rộng Yok Don hơn 100.000 ha của bảo tàng là phong phú trong hệ thực vật tự nhiên và động vật.

doi-tam-linh
Nhiều du khách cho rằng, Đắc Lắc, nhưng không đến Buôn Đôn không được xem là Đắc Lắc; do đó, nói khu du lịch Buôn Đôn có một vị trí rất quan trọng trong danh sách của vẻ đẹp tự nhiên của tỉnh Đắk Lắk.
Hiện nay thương hiệu du lịch Buôn Đôn khai thác ba đơn vị. Từ trung tâm huyện Buôn Đôn 15km, rẽ trái khoảng 500m bạn sẽ trước hết là Công ty Du lịch sinh thái Bản Đôn thấy, nó là công ty khai thác các đảo Ban Don Village và bảy Branch Falls. Ở đây, bạn sẽ được tận hưởng phong cảnh tuyệt vời của Làng Đảo, cũng là một cây cầu treo, ngắm thác bảy nhánh tận hưởng những món ăn đặc sản của Tây Nguyên phong phú và đặc biệt là xem hàng trăm mét nhà dài của người dân bản địa.
Trung tâm du lịch Buôn Đôn (Ảnh – Cùng Phượt)
Tạm biệt làng đảo Don, khoảng 5km bạn tiến hành cho đến khi rời Trung tâm Du lịch Buôn Đôn Kinh doanh Du lịch và tỷ lệ Hospitality CJ. Ở đây du khách sẽ đến thăm cuộc sống của con voi trong thị trấn, nếu ai muốn “cảm giác mạnh” cho biết con voi vượt sông Sêrêpôk Vườn quốc gia Yok Don tiếp cận. Bên cạnh những con voi hứng thú ngồi xích đu, bạn cũng có một cảm giác mạnh mẽ mà lắc lư của một cây cầu treo Relax, Buôn Đôn, với một cây cầu treo dài trải dài 100 mét rừng nửa chừng si già vượt qua các dữ liệu vào sông ốc đảo Ea Noah, với bãi biển khỏa thân, chuỗi nhà hàng, nhà nghỉ …. Trên cầu treo, với “mặt đất” tốt và mát mẻ cho du khách nghỉ ngơi và ăn ngay trên mặt nước.
Ngoài các dịch vụ trên, bạn có thể ghé thăm các gallery sống của đồng bào dân tộc thiểu số và các thiết bị săn voi; nghe một bài thuyết trình về lịch sử của Buôn Đôn, các truyền thống và nghệ thuật săn bắt và thuần dưỡng voi nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn có thể tấn công các ngôi nhà cổ được xây dựng theo kiến ​​trúc Lào là hơn 120 năm trước đây vẫn còn có người đến thăm; bằng cách truy cập Tomb vua voi “KhunJuNop”, đi chèo thuyền trên hồ Ea Rông, giao lưu văn hóa cồng chiêng với người dân bản địa và thưởng thức đặc sản ẩm thực Tây Nguyên như rượu, gạo, thịt gà và cá nướng chua súp …

Ngắm cánh đồng hoa Hướng dương đẹp ngất ngây

Hill Khu du lịch tâm linh (đền thờ thiêng liêng)
Đền thờ thiêng liêng với một kiến ​​trúc mở, hài hòa với thiên nhiên (Ảnh – Cùng Phượt)
Đình thần nằm ở huyện Buôn Đôn, tại khu nghỉ mát núi qua trung tâm du lịch Tam Tinh Buon Don 5km sẽ được đánh dấu trên bên phải.
Tương quan tiêu cực tại các huyện (Ảnh – Cùng Phượt)
Ở đây có những hình ảnh của Quan Âm cao gần 40 mét. Khoảng 18 bức tượng La Hán tạc vườn đá với nhiều tâm trạng khác nhau. Toàn bộ khu vực đã được đầu tư kỹ lưỡng, sự hình thành của một không gian tâm linh, mà trải dài từ chân đến đỉnh núi. Đền được xây dựng ở đây không phải là ngoạn mục, nhưng một mái tranh, cột kèo bằng tre và gỗ. Kiến trúc chùa không gian mở, không có cửa.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *