Ngắm cánh đồng hoa Hướng dương đẹp ngất ngây

Nhưng chỉ một vài ngày, trường sẽ thu hoạch hoa hướng dương đẹp đầy đủ và sẽ dừng lại cho khách du lịch, từ người nông dân trước cổng nên có bảng để mọi người có thể lên lịch các tác phẩm của ông.

Khi mùa hoa trang sức, nhiều ngày, các lĩnh vực hướng dương và các lĩnh vực của nở Restoration luôn thực hiện, chúng tôi gọi một lần nữa đến với đất nước này một ngàn hoa. Đặc biệt có một loạt các hoa hướng dương ở Đơn Dương sốt thực sự tuyệt vời gần đây. Bởi vì nó được coi là khu vực của hoa hướng dương rộng nhất bao giờ hết rằng khách du lịch chào đón.

hoa-huong-duong

Cánh đồng hoa nổi tiếng nằm trong khuôn viên của một tên trang trại bò sữa trên một ngọn đồi xã Đà Lạt Milk Tutra Đơn Dương, thành phố Đà Lạt. Khoảng một tháng trước, đột nhiên một vài nhiếp ảnh gia ở đây cho một loạt các bức ảnh của tìm thấy một mỏ đẹp của hoa trong nước của ông. Sau đó, nó đã được tiết lộ mặt trời cánh đồng hoa với không có phím khác ở Đà Lạt, và dòng người từ hiện tại có tìm cho ngày đông lạnh giá này.

Khi chúng tôi đến đây, chắc chắn bạn sẽ có một giọng hát tuyệt vời thốt ra những lý do tại sao có một cảnh đẹp nên ngây ngất! Con đường để đi từ cổng trang trại, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn bộ cánh đồng hoa hướng dương tỏa sáng màu vàng dưới ánh mặt trời, xung quanh đó có những đồng cỏ khô của sóng màu trắng bên cạnh ao yên tĩnh và hoang dã hoa hướng dương chất vài mùa giải gần đây chồng chéo lên nhau. Nếu không nhớ những gì ông ấy ở Đà Lạt là bao nhiêu bạn đang ở trong một khu vực của hoa xứ Hà Lan hoặc một số quốc gia châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *