Chiêm ngắm một mùa hoa tam giác mạch Hà Giang

Một mùa hoa tam giác mạch trở về Hà Giang. Mạch lễ hội Hoa tam giác đầu tiên của năm nay sẽ được tổ chức tại cao nguyên Đồng Văn. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa, cùng với cuộc sống của người dân vùng cao trước khi các lễ hội đá …

Chiêm ngắm một mùa hoa tam giác mạch Hà Giang

Lễ hội hoa Hà Giang mạch tam giác năm nay diễn ra từ 12 Tháng Tám – 15 Tháng 11, 2015 cao nguyên Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Theo đó, lễ hội với chủ đề “Plateau – Một ngàn hoa khoe sắc” sẽ được chính thức khai mạc vào tối ngày 2015/11/13 tại Thị trấn Đồng Văn.

Mạch tam giác United còn được gọi là kiều mạch. Những bông hoa này thường mọc thành cụm. Hoa theo mùa tam giác mạch diễn ra xung quanh ngày 10-ngày 11 Tháng 5 năm. Các màu sắc của những bông hoa thay đổi mạch hình tam giác trong cuộc sống của những bông hoa: các hoa màu trắng mới, sau đó chuyển sang màu hồng, sau đó tím, và cuối cùng là màu đỏ sẫm.

chiem-nguong-ve-dep-noi-thu-phu-tam-giac-mach

Hà Giang là nơi có nhiều hoa tam giác mạch ở Việt Nam. Nó không chỉ dân du lịch hấp dẫn, đặc biệt là các phượt thủ để khám phá những phong cảnh núi non hùng vĩ của cao nguyên Đồng Văn mà còn cánh đồng hoa tam giác mạch trải dài rộng lớn vùng núi.

chiem-nguong-ve-dep-noi-thu-phu-tam-giac-mach2

Ngoài cao nguyên Đồng Văn, tam giác mạch cánh đồng hoa đã trở thành một biểu tượng, sản phẩm du lịch độc đáo ở Hà Giang sở hữu.

chiem-nguong-ve-dep-noi-thu-phu-tam-giac-mach3
chiem-nguong-ve-dep-noi-thu-phu-tam-giac-mach4

Nhưng bạn chỉ có thể thụ hoa đẹp mạch tam giác trong một không gian rộng lớn, hào phóng. Những quả đồi rực một màu tím hồng mang lại một niềm đam mê lớn, niềm vui không bao la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *