Đắm say Ban Mê

Khi cuộc gọi không thể cưỡng lại của các ngọn núi, mặt trời và gió Ban Mê tràn đầy pick-me đỏ hoa dại mùa hè đầy màu sắc. Không gian giữa mát, trồng cà phê xanh hài hòa âm trầm hùng âm thanh cồng chiêng đưa các du khách bị mất trong giấc mơ huyền thoại.

Tin tức
Tây Nguyên rực rở màu hoa cà phê từ những ngày đầu của tháng hai cho đến cuối mùa xuân, sau nhiều ngày nở luống hoa đã biến thành nụ hoa quả nhỏ nhắn. Có một nghịch lý thú vị của hoa cà phê trắng được hoa mà thả cà phê đen. Mùi hương ngọt ngào mà đắng hương vị chát.

Ban-me-thuot

Gợi nhớ của luật tự nhiên để điều trị âm dương, điều này có lẽ chỉ đủ để làm cho thiên nhiên núi thêm lãng mạn, nồng nàn. Sáng sớm, khi mặt trời đã lên sương đêm chưa tan còn lại trên cụm hoa nhỏ xíu. Sải bước chân trên con đường đất đỏ bạn sẽ thấy mình xem bướm ong bay đã giúp đưa vào những bông hoa để tìm mật hoa. Giữa rừng bạt ngàn hoa trắng có thể bắt gặp những nụ cười hiền lành, ngây thơ của những chàng trai và cô gái đi dân nuôi.

Tour du lich da lat le 30-4

Up cà phê, không quên ghé thăm các làng du lịch của cà phê Trung Nguyên ẩn. Tại đây du khách sẽ được thưởng thức cà phê tại ngôi nhà cũ của ba 180-200 năm tuổi đã được mang về từ Hội An. Ngoài ra, làng Trung Nguyên cũng rất đẹp hình ảnh ngôi nhà lá cà phê có sản phẩm nào và khu vực núi đá nhân tạo. Tầng trệt là một sàn nơi trưng bày một bộ sưu tập các loại máy xay, rang, màn hình, máy phân loại, máy pha cà phê … chỉ số khúc xạ của Đức từ 1700 đến nay.

Các bộ sưu tập của 2.000 hiện vật gồm: cồng chiêng và các công cụ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và các hoạt động văn hóa và tín ngưỡng của người dân Tây Nguyên khách cảm nhận được những ý tưởng và những nỗ lực của các chủ sở hữu của nơi này. Thăm làng, du khách có thể mua cà phê đặc biệt ở đây để mang lại như một món quà cho các thành phố của núi hương vị cà phê nguyên chất.
Điểm nổi bật

– Tour du lịch bằng máy bay để du khách có nhiều thời gian để tham quan, giá giảm tới 2 triệu đồng, dịch vụ khách sạn cao cấp 3-4 *.
– Đến KDL Don để trải nghiệm những cảm giác về con voi của mình lắc lư thú vị, xem rừng, tìm hiểu những truyền thuyết của làng dân tộc …
– Khám phá Yaly, T’Nung hồ rộng lớn, Dray Nur, làng cà phê Trung Nguyên …
chú thích

– Những món ăn ngon để thử: cá lăng Sêrêpôk sông, gà nướng, cơm, …
– Ban Mê Thuột quán cà phê có rất nhiều đẹp, kiến ​​trúc độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ, như Thung lũng hồng, không gian cổ xưa, Moon Garden …
– Địa điểm trung tâm thành thị trường lý tưởng nếu bạn muốn thưởng thức đặc sản địa phương, hoặc để mua một số quà lưu niệm.

Xem thêm : Địa chỉ ăn chơi ở Buồn Ma Thuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *