Vẻ đẹp mọi ngóc ngách của Tây Nguyên

Những con đường hòa luôn thu hút người dân bị ảnh hưởng bởi cuộc hành trình đầy thử thách và trải nghiệm thú vị của thiên nhiên. Với nó trung tâm đường phố – Tây Nguyên, không muộn bỏ lỡ điểm leo núi hấp dẫn.

>>Điểm đẹp

Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà

Là ngọn núi cao nhất Bidoup Bidoup – Núi Bà, huyện Lạc Dương khoảng 50 km từ Đà Lạt. Bạn có kỹ năng và leo rừng, được trang bị các công cụ cần thiết để chinh phục đỉnh cao ở 2.287 m và sự lựa chọn thích hợp của tuyến đường. Nếu bạn là một nhà leo núi đầu tiên thời gian với sức khỏe vừa phải, ngày đầu tiên đi du lịch từ Tel chọn 723 đường cắm trại gần đỉnh (17km), ngày thứ 2 của hội nghị khu cắm trại Bidoup và xuống thung lũng trên lanh dài trạm (10 km). Các cảnh quan trên đường đến đỉnh Bidoup rất tốt đẹp, để vượt qua những cây thông, cây cối, thác nước … bạn thực hiện ít mệt mỏi xua tan.

tây nguyên

Ta Power – Phan Dũng

Vẽ bằng cách đi qua các đường mòn trong rừng thông qua ba tỉnh Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận luôn thu hút những người thích khám phá. Ta bắt đầu của Đà Nẵng hoặc tại xã Quyền, Đức Trọng (Lâm Đồng), phải có 3 ngày 2 đêm đi qua gần 60 cây số qua rừng, lên đèo, Vượt chướng ngại vật, di chuyển từ độ cao 1.100 mét đến 500 mét trên mực nước biển.

Một cảnh quan ấn tượng, những ngọn đồi cỏ rộng lớn, cây thông xanh rải rác, trời mây trong khoảng cách là các bằng sáng chế, nhưng phong cảnh ngoạn mục như tranh hòa bình. Điểm cuối của chuyến đi là Phan miss thì qua motodup Liên Hương (Tuy Phong, Bình Thuận) để di chuyển xe buýt để bắt TPHCM hoặc các tỉnh khác.

Camp Hill Tạ Nẵng. Ảnh: Trung Hào.
Camp Hill Tạ Nẵng. Ảnh: Trung Hào.

Núi Chúa

Vườn quốc gia Núi Chúa nằm ở huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) có khá một nơi tuyệt đẹp, phía đông và nam là biển Đông, phía bắc là vịnh Cam Ranh phía dưới, phía nam của trang phục đơn khiếu nại, cũng về phía tây những ý kiến ​​nước 1A. đường cung cấp có nguồn gốc từ Hang Village phổ biến Đà, trên ruộng bậc thang của người Raglai, dừng lại cắm trại vào mùa xuân O Liêm, sáng hôm sau để tiếp tục lên núi.

Trong trekking dọc theo núi Chúa, bạn sẽ bắt gặp những con suối róc rách cách thông qua những tảng đá, dê núi di chuyển trong các thực phẩm hoặc nằm dưới cây. Khi gần đến chân núi, bạn có thể vượt qua các đại dương của rừng để thưởng thức vẻ đẹp hoang dã của Vĩnh Anh.

Thưởng thức đặc sản phố núi Pleiku

Hòn Bà

Hòn Bà là một khu rừng nằm ở độ cao 1.578 m, thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía tây nam. Quốc lộ 1A từ Nha Trang đến TP Hồ Chí Minh khoảng 20 km và chỗ giao nhau lần lượt đến Hòn BA tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm. Đi trên hơn 1 km để báo cáo cột đầu tiên thực hiện theo km 37 km đường trên đỉnh Hòn BA. Từ đây, con đường dân cư của một vài khu vực quá mỏng và hồ bơi khá lớn của dầu Springs.

Hòn Bà đi bộ qua rừng sẽ là chuyến đi thú vị, khám phá khu bảo tồn Hòn BA gần 600 loài thực vật độ phong phú, chẳng hạn như thông tin hai lá lên, pơ mu, hồng quang, đỗ quyên, gỗ sồi … Bạn có thể ngủ qua đêm ở lại trong lều trên rừng núi hoặc mang lều, túi ngủ để cắm trại. Lưu ý về nửa đêm nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 10 độ C nên mang theo đủ quần áo ấm.

Hòn Bà uplink. Ảnh: baokhanhhoa.
Hòn Bà uplink. Ảnh: baokhanhhoa.

Chư Yang Sin

Chư Yang Sin là một trong những ngọn núi cao nhất và hùng vĩ nhất của tỉnh Đắk Lắk, với nhiều đỉnh nối với chiều cao bao gồm trong khuôn viên Vườn Quốc gia Chư Yang Sin nằm ở hai huyện Krông Bông và Lak.

Hành trình chinh phục Chư Yang Sin phải có ít nhất 3 ngày 2 đêm, từ trung tâm của các huyện Krông Bông. Vẽ chuyến đi sẽ dừng lại ở 1.700 chỗ m độ cao, cắm trại qua đêm, và chinh phục đỉnh cao nhất trên 2442 mét. Ở đây bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thung lũng Lang Biang và xóa toàn bộ thành phố Ban Mê Thuột như một thẻ thu nhỏ.

Để thực hiện các chuyến đi, bạn nên liên hệ với Hội đồng quản trị của Yang Quản lý Vườn Quốc gia Sin Chu, sau các quy tắc và không gây tổn hại đến tài nguyên rừng.

Xem thêm:du lich he, du lịch hè 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.