Kinh nghiệm Du lịch Kon Tum

Kon Tum là tỉnh phía bắc xa nhất của Tây Nguyên, các tỉnh có cửa khẩu với Lào và Campuchia, còn được gọi là Đông Dương ngã ba. Ở Bà Nà ngôn ngữ, Kon Tum có nghĩa là làng trong hồ, qua một đất nước bị bỏ rơi, các khu vực dân cư thưa thớt, các thị trấn của người Xơ Đăng, BA Na, Gia Rai, Giẻ Triêng, B’Rau, R Mẹ … phân phối trong môi trường sống khác nhau mà không tập trung vào các lĩnh vực tương tự. Hầu hết các môi trường tự nhiên nằm ở phía tây của khu vực Kon Tum Trường Sơn dần dần dốc từ Đông sang Tây và từ Bắc vào Nam là thấp hơn. Khu vực này cũng là cái nôi của nhiều con sông lớn như sông Cái (Quảng Nam chảy), sông Se San (chảy vào Campuchia), Three Rivers (chảy ở Phú Yên).

>>Kinh nghiệm

Vì vậy, có thể nói ngành du lịch Kon Tum liên quan đến động vật hoang dã do những phẩm chất tự nhiên và kế hoạch chi tiết đậm cho văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên của dân bản xứ.

Du-lich-Kon-Tum

trung tâm Kon Tum hiện nay là thành phố Kon Tum, nằm ở các tỉnh phía Nam của sông Đắk Bla, thành phố Hồ Chí Minh khoảng 600km, 215km về Quy Nhơn.

Nên đi Đak Lak mùa nào thì đẹp?

Ngoài thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, có huyện Đăk Glei, Đăk Hà, Đăk Tô, có thể Plong và Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.