Đến Tây Nguyên ăn lẩu ca lăng

Cá lang có thể được điều trị trong nhiều món ăn, nhưng ấn tượng nhất là các cá món lẩu với hương vị độc đáo chỉ đạo đặc trưng Tây Nguyên. Đối với một món ngon, phải chọn cá khỏe mạnh Lang, là xác thịt, xương và ít ngọt. Chế biến cá Lăng rất đòi hỏi, đòi hỏi kỹ năng điêu luyện của điều trị, bởi vì chỉ có một bổ sung tùy ý cũng mất đi hương vị hấp dẫn của loài cá quý.

lau c alang
Hemibagrus một lượt cột sống chạy dọc theo cơ thể. Vì vậy, kinh nghiệm chỉ đơn giản bằng cách sử dụng một con dao nhọn, các khu vực dọc theo hai bên của thịt cá sẽ bị sưng lên, cơm dày, roi tươi. Sau đó ướp gia vị nước dùng làm từ riềng, nghệ trộn lẫn với ngọt, mắm tôm, nước mắm trong khoảng 1 giờ. Ăn món hầm cá là hoàn toàn Lang cá phải tươi, cá không tươi. Khi nồi sôi, cá với các loại rau với nhau. Ngọt, thịt thịt cá trộn với hương vị chua của các loại gia vị thuốc thanh âm thanh như không thể thiếu một vị trí công cộng; thử một miếng bọt biển để tận gốc. Cho ngon hơn ăn lẩu với cần tây, bông cải xanh, rau diếp quăn, bạc hà và súp rau thì là đặc biệt không thể thiếu cho thơm hơn, ngọt ngào hơn.

Cá lăng bên đồng Serepok vẫn nấu với măng, cay đắng um (chủ yếu là trái tim của cá) hoặc nướng ăn với ớt xanh trộn với muối tinh trùng bảng Pak, hạt tiêu là đặc sản của người Êđê. Bắn chua, hơi đắng hoặc Pak cà tím, ớt kiêm hăng, cá tươi hơn kết hợp tạo nên hương vị, nồng nàn và khó quên.

Xem thêm Những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Tây Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *