Hội đua voi ở Buôn Đôn Tây Nguyên

Nó không phải là một chuyến đi tốt ở vùng cao nguyên Đắk Lắk, nằm ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, Ban Mê Thuột cách khoảng 40 km về phía bắc. Những ngày cuối cùng của tháng âm lịch hàng năm, tháng của rừng để thu thập mật ong, là thời gian khi người ta bắt đầu chuyển đổi trồng trọt phát triển của rừng núi. Ngoài ra, điều này là khi mọi người nhiệt tình hoan Buôn Đôn đi xe con voi cùng với các lễ hội khác như trâu, cồng chiêng … thể hiện mong muốn của họ cho một mùa giải mới tươi tốt.
Cưỡi voi thường được tổ chức hàng năm vào tháng ba ở Buôn Đôn. Bãi biển dài chu kỳ từ 400 đến 500 mét rộng trong ngang của khoảng 30 con voi trong một hàng. Trước cuộc đua, lễ hội có một con kền kền tăng vọt trong tù và, theo các lệnh lý do con voi, lần lượt các con voi song song sau đó xếp hàng ở phía trước của ban giám khảo, các con voi từ từ quỳ xuống để chào cử chỉ Ban giám khảo và công chúng. Sau đó, mỗi nhóm voi ở vị trí bắt đầu.

dua voi
Sau khi nhận được đơn đặt hàng, các chú voi bật lên như một lò xo, các phóng viên trước khi chiêng, trống, cổ vũ của đám đông vui vẻ rừng mạnh mẽ. Cuộc đua phải trải qua nhiều vòng, cho đến khi được lựa chọn bởi một chiến thắng khổng lồ trước khi hạ cánh. Khám phá Winner Elephant mặc một chiếc vương miện, xúc tu lớn lên chào khán giả, tai, mắt nâu miếng kim loại mờ nhận, lễ hội chuối.

Hấp dẫn, thú vị thi voi đá banh.

Sau cuộc đua trên mặt đất là cuộc thi voi bơi qua sông Sêrêpôk, voi kéo co, ném đi những chú voi, bóng đá voi … đi với lễ hội đua voi, du khách sẽ được rút ra để không khí sôi động của lễ hội, với những âm thanh cồng chiêng rang và lời chứng thực màn ngoạn mục bởi các chú voi của núi rừng Buôn Đôn. Cưỡi voi là sự kiện văn hoá lớn ở Tây Nguyên, tôn vinh tinh thần thượng võ M’Nông, những người dũng cảm, có truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng.

Xem thêm Lễ hội rượu vang và ẩm thực bạn đã biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.