Những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Tây Nguyên

West of Natural Travel Ban Mê Thuột, còn được gọi là thành phố Ban Mê Thuột là cả tỉnh lỵ của Đắk Lắk là cả trái tim của Tây Nguyên. Nó không phải chỉ là những đồn điền cà phê xanh nguyên sơ, nhưng cũng thu hút du khách từ nhiều nơi giải trí, chẳng hạn như Dray Nur vui chơi giải trí, bảo tồn của vườn lan rừng … Dưới đây là một số địa điểm đẹp du khách không nên bỏ lỡ khi đến thăm thành phố núi đẹp và ngọt ngào.

Bảo tồn của vườn lan rừng Troh BU

Bước Thành phố Troh Mê Thuột và khoảng 10 km, đây là du lịch sinh thái nông nghiệp đầu tiên và duy nhất Buôn Đôn. Khách thăm nơi này sẽ được để tìm hiểu và khám phá hơn 200 loại lan rừng, cây bản địa, hoa dại … Du khách có thể chiêm ngưỡng và khám phá các hiện vật văn hóa độc đáo của Tây Nguyên. Một tính năng đặc biệt dành cho khách du lịch Troh BU sẽ có vé vào cửa miễn phí, giá dịch vụ cũng rất hợp lý.

Khu du lịch Buôn Đôn

diem den
Kinh nghiệm voi trong khi các khu khám phá du lịch Buôn Đôn.

Nằm khoảng 50 km từ trung tâm thành phố, khu vực Buôn Đôn du lịch nổi tiếng với truyền thuyết về săn bắt và thuần dưỡng voi rừng, các hoạt động du lịch trong nước, cầu treo, mộ vua voi, một đập ngôi nhà dài Ê … Du khách truyền thống Nó sử dụng khoảng 100.000 -150.000 đồng (tùy thuộc vào thời tiết) đang ngồi trên những con voi khổng lồ lang thang. Bạn cũng có thể mua quà lưu niệm độc đáo của riêng mình của Highlands là một đặc sản Ama Kông, gọi con voi tóc may mắn …

Nhóm Dray Nur – Dray Sap

Dray Nur (hay còn gọi là thác Vợ) từ trung tâm thành phố khoảng 30 km theo hướng Quốc lộ 14 ở tỉnh Đắk Nông. Thác có chiều dài 250 mét và cao hơn 30 mét, tung bọt trắng xóa tất cả các năm tạo ra một phong cảnh tuyệt đẹp. Nằm Dray Nur một cây cầu treo bắc qua đoạn sông này là Dray Sap Serepok vẻ đẹp hùng vĩ không kém. Ngoài tham quan, du khách có thể nghe chụp ảnh người dân ở đây nói với truyền thuyết về tình yêu mãnh liệt của mình giữa các Dam San và gắn kľúč H’Bia chế độ ăn uống có nguồn gốc ra đời của hai thác nước.
Dray Sap bọt trắng nửa nghìn người.

Tượng đài Chiến thắng

Tượng đài chiến thắng là một biểu tượng của trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, được đặt ở trung tâm của Nga 6. Điểm nổi bật ở đây là số của bể thép 980 – chiếc xe đã mở cuộc chiến của đội Lịch sử Quân sự Việt Nam trong thị trấn.

Bảo tàng Dak Lak
Tham quan và tìm hiểu về văn hóa Tây Nguyên tại Ede ngôi nhà dài.

Hầu hết khách du lịch đến Buôn Ma Thuột không bỏ qua các chuyến đi Bảo tàng Dak Lak. Nằm trên con đường Lê Duẩn thành phố đẹp nhất, Bảo tàng Đắk Lắk, mang phong cách đậm nét Tây Nguyên truyền thống. Các Bảo tàng trưng bày hơn 1.000 hiện vật, hình ảnh quý giá của loài động vật và thực vật, cây công nghiệp và nền văn hóa của các dân tộc sinh sống tại Đắk Lắk trong 4 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Êđê.

Xem thêm Du lịch Tây nguyên phải thưởng thức gỏi lá mới đúng vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *