Du lịch Gia Lai thưởng thức Phở Khô

Tại Gia Lai, du khách có thể tìm thấy cũng thử cái gì khác nhau đặc biệt, đó là mì khô. Món này được biết đến như là hai bát khác phở, bởi vì trong khi bạn thưởng thức, du khách sẽ được phục vụ hai tô, bao gồm mì và nước sốt.

>>Món ngon

Mì làm từ bột gạo và gia vị, với sợi nhỏ, săn và mịn màng, trong khi mì trứng nóng sẽ làm mềm khó khăn. mì trứng để hương vị, mềm, không phá vỡ, vón cục dễ dàng cho du khách trong tương lai nâu, nước tương hoặc thêm tương ớt.

pho-kho-o-pho-nui-gia-lai

Khô tô phở một số thịt lợn băm nhỏ quan trọng, gà xé và hẹ không sợi giòn. sản xuất ô tô trong nước cũng an ninh nước sốt thịt gà, thịt bò hoặc gân bò tái, lúa mì hoặc thịt bò tùy thuộc vào khẩu vị của cuộc sống của mỗi người. súp rau khô được phục vụ với giá cả xà lách, húng quế, trứng.

Khi thưởng thức món mì khô, bạn sẽ chủ động giảm một phần nêm trộn lẫn hương vị. Chọn một đũa mì vào miệng, bạn sẽ nếm vị ngọt của mì cảm thấy mềm mại, hương vị phong phú của nước sốt đậu nành, giá giòn và ngọt súp.

Đặc sản Tây nguyên

Khách Gia Lai, cơm chiên có thể gặp ở hầu hết các ống bữa ăn với những người dân địa phương. Đối với mì khô, bạn có thể ăn tại nhà hàng trên đường Nguyễn Văn Trỗi. Giá của một bát phở khoảng 25.000 đến 35.000 đồng.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.