Du lịch Tây Nguyên đến Đắc Mil

Roof Mil là Đắk Nông, thị xã, khoảng 300 km từ Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố khoảng 60 km từ Buôn Ma Thuột. Nó có một không khí trong lành mát mẻ, phong cảnh thanh bình.

>>Điểm đẹp

Du lịch Đắk Mil – thu nhỏ Đà Lạt ở Tây Nguyên

Có hai cách để bạn Mil Roof: Cách thứ nhất là đi bằng xe buýt, thời gian cho 300 km khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 giờ bao gồm cả thời gian đi du lịch. Giá vé khoảng 170000-180000 đồng cho mỗi hành khách, tùy hãng.

Cách thứ hai là đi bằng xe đạp. Nó cũng là một cách để bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên đường đi. Hiện nay QL14 thực hiện, cảnh quan đường rất đẹp. Thành phố Hồ Chí Minh, sau bạn qua lãnh thổ QL13 Thái Bình Dương, qua ngay khu du lịch Sao Đại Nam, sau đó rẽ phải, đi theo đường Nguyễn Văn Thành, thị xã Đồng Xoài. Đồng Xoài, theo QL14 qua các địa danh bạn như Bù Đăng, Roof R’Lấp, Chiayi sẽ đạt thị trấn Đăk Mil.

lần đầu tiên đi Roof Mil, đến gần thị xã Gia Nghĩa, tôi không làm theo QL14, mà uốn cong trên đường dọc biên giới với Campuchia QL14C. Đây là con đường ít người qua lại, ngôi nhà lại YL nhưng đẹp, giá trị kinh nghiệm.

Dak-Mil-Da-Lat-thu-nho-cua-Tay-Nguyen

Roof Mil là một điểm đến du lịch nổi tiếng, vì vậy không có nhiều dịch vụ du lịch. Con đường chính của thị trấn và ở Hồ Tây có một vài khách sạn, nhà nghỉ giá cả phải chăng. Giá cả dao động 150,00-300,000 người mua.

chơi

Nằm ở trung tâm thị trấn Roof Mil, Đắk Nông, Westlake là một cô gái quyến rũ với vẻ đẹp tươi tốt của cuộc sống chỉ khiêm tốn, yêu thương.
Nằm ở trung tâm thị trấn Roof Mil, Đắk Nông, Westlake là một cô gái quyến rũ với vẻ đẹp tươi tốt của cuộc sống chỉ khiêm tốn, yêu thương.

Roof Mil không thích hợp cho những ai yêu thích sôi động, nhộn nhịp với rất nhiều phòng để cho vui và giải trí. Roof Mil phù hợp với kinh nghiệm và phần còn lại. Westlake diện tích là nơi có nhiều người chơi nhất. Rất lớn và đẹp hồ, bao quanh bởi các quán cà phê nhìn ra hồ. Cà phê ở đây là rất tốt đẹp, dày đặc, đồ uống khác nhau tại TP.HCM.

Các bên đường của bệnh viện huyện Westlake trong khu vực là rất tốt đẹp, bởi những đồn điền cà phê đường. Những gì bạn mô tả ở đây. Nếu bạn dành thời gian để đi lang thang trong những con đường đất đỏ, những ngôi làng của người dân bản địa, bạn sẽ có những hình ảnh đẹp của cuộc sống hàng ngày, cảnh quan.

Bầu trời xanh có khí hậu mát mẻ làm cho một khung cảnh tươi mới thêm thi vị.
Bầu trời xanh có khí hậu mát mẻ làm cho một khung cảnh tươi mới thêm thi vị.

Núi lửa Chư Đăng Ya hùng vĩ tuyệt đẹp

Từ Buôn Mê Thuột ở Đắk Mil gần đó cũng khoảng 60 km. Trên đường đi, bạn nên ghé thăm Dray Sap -Dray Nur. Buôn Mê Thuột, bạn nhớ Ako thương mại của làng Êđê dân tộc, thị xã cà phê, dân tộc học bảo tàng, chùa Khải Đoan, cứng để chạy một lần nữa, với Don.

Xem thêm:Du lịch Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *