Khách sạn Bạch Mã Buôn Mê Thuột

White Horse Hotel Buôn Mê Thuột Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao với 63 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, phòng rộng rãi, thoáng cao, có tầng hầm để xe an toàn …. White Horse Hotel trung tâm thành phố (vòng tròn giao thông) 800m, 1km từ chợ Ban Mê Thuột. Thuận tiện cho việc mua sắm, điểm tham quan ….

>>Kinh nghiệm du lịch

Bên cạnh đó thư giãn, White Horse Hotel cung cấp để đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cho các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi khi nói đến Bạch: nhà hàng, cà phê, karaoke, spa, mát xa, tắm hơi, thể thao, hồ bơi … Ngoài nhà ở khách sạn còn các sự kiện, lễ hội cưới với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại ….

Các chính sách của White Horse Hotel Buôn Ma Thuột

khach-san-bach-ma-buon-me-thuot

Kiểm tra trong thời gian 13:00
Kiểm tra thời gian 00:00
các hoạt động giải trí Buôn Ma Thuột thị trường, bảo tàng, công viên, siêu thị VINATEX
Bãi đậu xe ngầm đo 700m2
Từ sân bay đường đi Buôn Mê Thuột khoảng 7,5 km
Vui lòng đăng nhập hướng dẫn cung cấp nhận dạng và đặt phòng xác nhận
Kinh doanh Hỗ trợ Karaoke, phòng hội thảo, đặt tour du lịch, bán vé máy bay
Xem lại khách hàng của White Horse Khách sạn Khách sạn Buôn Ma Thuột

8.4 / 10 Rất tốt 9 đánh giá

đánh giá gần đây
Nguyễn Thanh Tuyết Hằng
25-09-2015 8.0 Rất tốt Good hotel, một chút ồn do tiếp theo, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình. IVIVU.com dịch vụ rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.
Huỳnh Thị Ngọc Hiếu – Thân Phước Ng
16-09-2015 8.0 Rất tốt tôi đặt Dum. Mọi người đánh giá tốt là đây. Cảm ơn Ivivu.com rất nhiều!
Nguyễn Đức Anh Dũng

Kinh nghiệm du lịch Tây nguyên vào tháng 3

10,0 Tuyệt vời 2015/08/01 Tôi rất hài lòng với nhân viên, dịch vụ và các phòng tại khách sạn, các nhân viên cũng rất nhiệt tình iViVu.
Phạm Thu Hiền
28-06-2015 phòng 8,0 Rất tốt, tôi thấy không có cửa sổ để một tối chút trong ngày, so với số tiền mà tôi đã trải qua cũng tương đương của các ngôi sao. Về iViVu, tôi hài lòng về dịch vụ này
Nguyễn Minh Quang
8.0 Rất tốt 20-10-2014 Đây là lần đầu tiên tôi đến Buôn Mê Thuột, nhờ iVIVU gọi chúng tôi về khách sạn này cho tôi, tôi rất hạnh phúc khi được ở đây. Chuyến bay của tôi là do vấn đề nhỏ nên tôi hỏi nhân viên tư vấn hỗ trợ check-in khách sạn ngủ thay đổi ngày, nhân viên nói với tôi rất tốt hỗ trợ, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi iVIVU khi họ đi du lịch theo yêu cầu. Cảm ơn một lần nữa nhân viên Diễm khuyên tôi trong cuộc hành trình này.

Xem thêm:Du lịch Pha Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *