Kinh nghiệm du lịch Tây nguyên vào tháng 3

Đây Tháng ba người Tây Nguyên là một tinh khiết hoa cà phê trắng, thảm đẹp của hoa trắng mê đắm nổi.

Tháng lên kế hoạch du lịch Tây Nguyên

>>Kinh nghiệm du lịch

Một cái gì đó lạ cũng …

Thật vậy, Highland lạ từ thời điểm này, chúng tôi đặt chân vào đất bazan đầy nắng gió này. Mỗi bài hát kỳ diệu “đôi mắt Pleiku” của nhạc sĩ Nguyễn Cường, và nơi đầu tiên chúng tôi dừng lại rất háo hức để thăm Hồ Gia Lai (Hồ T’Nung).

thang-ba-tay-nguyen

Theo người dân kể lại các chi tiết đã được hình thành từ một miệng núi lửa và rất rộng. Một ví dụ là Biển Hồ như mắt của người dân và người dân Lai Pleiku Gia. Đứng trên bãi biển nhìn ra xa, bạn sẽ thấy một màu xanh biển sâu. Hồ nằm trên núi, để khi đứng trên bờ, gió từ mặt hồ với gió cảm thấy rừng mát mẻ. Băng qua rừng là cách bạn nên làm gì để khám phá vẻ đẹp bí ẩn của “đôi mắt Pleiku”.

Và ở nơi này, chúng tôi được thưởng thức một âm thanh tuyệt vời của cồng chiêng trong số hàng ngàn. Có một điều thú vị là bạn đã nghe chiêng trong không gian chính, giải thích chiều rộng của Tây Nguyên mới tại sao di sản văn hóa phi vật thể được chọn trong danh dự của thế giới. Cồng chiêng là một nhạc cụ làm bằng đồng thau, mà khi trộn với vàng, bạc hoặc đồng đen. người Tây Nguyên xuất hiện chiêng trong lễ về vẫy lễ cho trẻ sơ sinh đến lễ mộ, máng nghi lễ, lá mới lễ kỷ niệm gạo đóng kho, trâu hy sinh … nên cồng chiêng âm thanh. Có vẻ như để tham gia mọi người trong cùng một cộng đồng.

Kinh nghiệm du lịch Gia Lai cho bạn

Sau đó, chúng tôi Kon Tum, qua làng Măng Đen nằm ở độ cao khoảng 1.200 mét trên mực nước biển, thuộc địa bàn huyện có thể Plong. Địa danh được coi là chia chính giữa Trường Sơn Đông và Trường Sơn Tây. Khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ thường dưới 22 độ C. Rừng nguyên sinh bao quanh bởi rừng thông cổ đại và vị trí tuyệt vời dọc theo quốc lộ 24. Thị trấn này cũng có nhiều hồ Măng Đen thác nước, suối và cảnh quan đẹp. Hãy “bật mí” Măng Đen được coi là nơi đẹp nhất trên bầu trời ngắm sao Việt Nam. Chúng tôi có đặc ân để làm khô và thời tiết nhiều mây, kinh nghiệm và xem các ngôi sao từ ban công khách sạn có lẽ là bước hiếm thực hiện trong chuyến du lịch trong cuộc sống của tôi.

Thưởng thức cà phê hoa ở Đắk Lắk

Đây March khu vực Tây Nguyên đã được đánh thức bởi mùa cà phê ra hoa. Và thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk từ lâu đã được coi là “thủ đô cà phê” của Việt Nam. Tại thời điểm này, chúng tôi du lịch mạo hiểm trong lĩnh vực cà phê phát ra hoa trắng thơm. Uống một tách cà phê ở thị trấn chồn vào nhỏ giọt một buổi chiều mưa. Có lẽ đó cũng là chén đáng nhớ nhất của cà phê mà tôi từng nuốt.

khách mê hoặc với hoa cà phê.
khách mê hoặc với hoa cà phê.

Khi chúng tôi thắc mắc về sự ra đời của cà phê nốt ruồi, ông Ngô Văn Hùng nói với chủ quán cà phê chồn tự nhiên xảy ra trong nửa đầu của thế kỷ 20, khi cà phê được giới thiệu với các đồn điền rộng lớn của Pháp và thực vật. Tới mùa cà phê chín vào ban đêm, thưởng thức những con cáo lẻn vào nhiều hương vị cà phê với trái chín trên cành cà phê, chúng tôi lựa chọn rất cẩn thận. Chồn có được đậu bên ngoài, nhả vỏ bên ngoài và mềm bao gồm các phần thịt để nuốt trái cây và các loại hạt. Sau khi tiêu hóa, nó bác bỏ đậu nhất. công nhân cà phê vẫn còn được bọc trong lớp vỏ còn nguyên vẹn.

Hưng nói rằng nhìn thấy trong những ngày này, nông dân thu thập cho các chủ đồn điền cà phê, chồn bùn trộn đậu. Họ áp dụng các quy tắc, ông có phải là khô, chà xát da và chiên chế biến chúng thành thức uống. Sau đó tìm thấy ông biết, sau đó tất cả các nổi tiếng của Pháp và đồng ý rằng đó là một hương vị thơm ngon hơn so với cà phê thông thường. Kể từ khi cà phê chồn NUC.

Ban Mê Thuột cách 40 km về phía tây bắc của Vườn Quốc gia Yok Đôn, nằm ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Du khách đến đây để xem các loại đặc trưng của hàng du lịch sinh thái như voi, đi bộ đường dài, đi xe đạp thưởng thức núi trong khu rừng cổ. Đặc biệt là vào ban đêm, bạn có thể vào xem các loài động vật hoang dã, các chuyến đi xuồng ngày trên dòng Sêrêpôk lãng mạn.

Thăm thị trấn, thưởng thức đặc sản rượu vang với nhiều tính năng hấp dẫn của người dân bản địa cũng là ý tưởng tốt. ngon nốt ruồi cà phê, mật ong nguyên chất, rừng chuối khô ngâm rượu, rừng tre khô, khăn quàng cổ, một gợi ý của thổ dân, nếu bạn muốn món quà cao nguyên chất béo, không bỏ lỡ đặc sản dệt thổ cẩm truyền thống, hoặc rượu vang Ống …

Bây giờ cũng là thời điểm Buôn Đôn đang sống với lễ hội đua voi diễn ra 12-14,3. Đây là một lễ hội phát huy tinh thần thượng võ và tài năng của người con voi thuần hóa Tây Nguyên. Nếu bạn thích cảm giác sống chậm, thị trấn Đắk Mil, Đắk Nông là thích hợp. Nếu bạn dành thời gian để phạm sai lầm trên con đường đất đỏ, thị trấn của người Êđê, sau đó bạn sẽ có một hình ảnh đẹp và độc đáo … Có lẽ, hạ cánh trên khu vực Tây Nguyên cũng làm cho bạn Enchanting.

Xem thêm:Du lịch Mũi Né

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.