Du lịch Tây nguyên phải thưởng thức gỏi lá mới đúng vị

Nếu một lần đến núi nằm ở phía bắc thành phố Tây Nguyên (Kontum), mời các cư dân để thưởng thức đặc sản vùng cao gỏi lá Tây Nguyên. Salad lá được chọn từ hơn 40 loại khác nhau của lá, món ngon họ mới có loại rất quen thuộc, nhưng cũng đúng loại nghiên cứu từ rừng Tây Nguyên.

goi la
Salsa được làm bằng bột mì, dầu thực vật de-qua, khám phá và trứng vịt trong nước sốt sền sệt. Văn bản từ ngũ cốc nguyên hạt, hạt muối, ớt xanh, hành tây … là những gia vị không thể thiếu. Chặn tất cả các lá, đặt trong thịt, tôm, da heo, gia vị … và ăn cùng một lúc, nhai kỹ lưỡng nhận ra là nhiều hương vị khác nhau chỉ đơn giản là có vị chát chan, chỉ hơi ngọt, axit và chất béo thịt thịt trung bình , tôm.

Sau mỗi cắn, một ngụm rượu vang là thêm dài ngâm đậu lăng từ gốc móng tay. Cuối cùng, một nồi cá lóc, nóng để ăn lót dạ. Làm thế nào nhiều thị trấn người dân miền núi, ăn salad lá nhiều rất tốt, bởi vì hầu hết trong số đó là cây thuốc lá có tác dụng chữa bệnh. Những người có bệnh tim mạch, tiêu hóa … có thể chữa khỏi ổ cắm.

Xem thêm Thưởng thức cơm sa lửa đặc sản Tây Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.