Thưởng thức cơm sa lửa đặc sản Tây Nguyên

Đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số Daklak dựa chủ yếu trong văn hóa ẩm thực núi rừng của người dân ở đây sẽ có sắc thái đậm của núi rừng. Nguyên vật liệu tự nhiên như tre và cá suối, thịt rừng, rau dại … dân Daklak chuyển đổi cực kỳ đơn giản để tăng độ tươi và món ăn ngon. Phương pháp chín thực phẩm phổ biến nhất mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nó nướng. Phát biểu với các món ăn đặc trưng của Dak Lak lúa đề cập đến dân tộc, và thị hiếu như lửa gà.
Gạo, gà biết lửa – Tây Nguyên đặc sản
Gà được chọn món ngon giống động vật của đồng bào dân tộc thiểu số hoặc thịt gà hoang dã như cao su, công ty, thịt ngọt và thơm. Sau khi làm sạch và gà ướp với hỗn hợp gia vị gồm muối hột, là lá, ớt xanh khoảng 01 giờ, sau đó đưa đến gà nướng. Lý do tại sao món ăn này được gọi là Gà Sa cháy là do cách rất đặc biệt của chế biến.

com sa lua
Tổng số gà kẹp giữa hai tre nứa hoặc bằng lửa và đặt trong 02-03 giờ hoạt động cho gà được nấu chín hoàn toàn bằng tàu hỏa hơi nước, hơn là trực tiếp trên bàn nướng than như các món ăn khác của gà nướng. Gà Sa lửa trực tiếp xé ăn lá là chấm với muối, khám phá một khu rừng lá chan tang đặc trưng của cao nguyên rừng thêm gà Bluebird.
Tre gà nướng biết vòi cứu hỏa
Nếu gà nêu Sa cháy mà không tham chiếu đến một tấm với cơm, sau đó nó là một kết quả xấu. Com Lam làm từ gạo nếp là nguyên liệu chính Nương, một lần của đồng bào dân tộc thiểu số Daklak bề mặt. Nếp Nương được ngâm 02 giờ và sau đó được đặt trong slide ống (cũng được biết đến như là một ống tre hoặc ống tre) và sau đó lá một lần nữa sớm từ chối đầm lam, sau đó đặt trên bàn nướng.
Làm thế nào để nướng cơm Lam, không nướng trực tiếp trên than hoặc lửa đó là mới dưới than tro trấu cho đến khi ống lam chuyển từ màu xanh sang màu vàng úa được đốt cháy. Com Lam với mùi thơm đặc trưng của anh ta hành động với Nương dính muối mè thơm ăn với (mè) sẽ làm cho mọi người ấn tượng mãi mãi.

Gạo lam, gà Sa Fire và cồng chiêng sẽ là một điểm tham khảo thú vị cho một điểm dừng chân cho du khách đến Tây Nguyên Đăk Lăk này ngoạn mục.

Xem thêm Độc là bánh bao ăn bằng ống hút ở Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.