Ghé Gia Lai ngắm sắc hoa cafe trắng muốt

Khi ngày xuân ấm áp sức sống tươi trở lại vùng đất của Gia Lai để đặt trên áo sơ mi màu trắng tinh khôi xinh đẹp của cô được dệt từ loại trung tâm của hoa cà phê. hoa trắng nở mùa nắng cà phê Adorn tự nhiên thêm đẹp, mê hoặc những cánh bướm với ong mật hoa và hương thơm tỏa ngát du khách tìm về nơi xa. Có một cà phê đẹp mùa hoa thuốc lắc đang chờ bạn trong vùng đất của Gia Lai mà! khám phá

Giống như cốt truyện có mùa hoa đẹp mê hồn, Gia Lai cũng mùa hoa cà phê – mùa của hoa mùa xuân dịu. Là một mảnh đất nằm ở vùng núi Tây Nguyên, Gia Lai với các đặc tính táo bạo của đất bazan, “thủ đô” của các trang trại cà phê rộng lớn, bao la. Vì vậy, khi đồng nằm cà phê vào nó, bạn sẽ không ngạc nhiên từ, choáng ngợp và ngây ngất trước vẻ đẹp của những bông hoa lớn với hoa trắng.

hoa cafe

Kỳ Cà phê là một trong những biểu tượng của khu vực Tây Nguyên đẹp và tự do. Chỉ có một màu trắng tinh khôi với nó, tinh khiết và đơn giản, mà làm cho những người đam mê hoa cà phê để chiêm ngưỡng và sau đó trong tình yêu, yêu ngay từ lần đầu tiên. Thậm chí nếu bạn đã theo dõi tôi hay hoa cà phê không kể xiết liên tục mỗi khi có vẻ như không ra khỏi bâng khuâng. Hoa cà phê thu hút luôn luôn lạ, như được cho một ân sủng để mê hoặc hầu hết những ai nhìn thấy nó.

>>> Bảo tàng voi độc đáo ở Tây Nguyên

Hoa cà phê nở trong mỗi cụm trên cành và nở suốt canh tác. Trong những ngày hoa nở, rải rác khắp mọi nơi một màu trắng mịn như tuyết trên cành cong cà phê, cũng có khi là những đám mây nhấp nhô dường như nhỏ bé. Một bông hoa đáng yêu mộc mạc nhưng nghiêng công chúa quyến rũ của đất tại Gia Lai, hoa cũng như nàng thơ của núi Tây Nguyên nữa.

danh lam thắng cảnh mà còn cung cấp những giây phút bình an, yên tĩnh, được đắm mình trong những giai điệu của thiên nhiên. Chỉ cần để sống từ từ giống như một chút, không vội vàng, không vội vàng là một điều hạnh phúc mà hầu như mọi người đều muốn được nắm lấy sau khi hỗn loạn, khó khăn.

Một buổi sáng, lạc quan vào “cà phê nước”, chào đón mặt trời tie sáng hòa quyện vào làn gió êm dịu và xem ngày đầu tiên của thảm hoa cà nhạt, độ tinh khiết thoang thoảng thơm, còn lại đam mê những gì tuyệt vời hơn phải không? Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc không thể nào quên, làm cho bạn nhớ khi là xa đất đầy Tây Nguyên hùng vĩ. Những người có tình cảm với cà phê trong hoa Gia Lai vẫn sẽ nói rằng hương vị hoài cổ.

Hoa cà phê cũng thu hút rất nhiều ong bướm đến mật hoa, chia sẻ những món quà của thiên nhiên. Chỉ đến mùa ra hoa, các trang trại cà phê nhộn nhịp đón côn trùng bạn bè mặc “trang phục đầy màu sắc” của họ đến mật hoa và hoa du khách đam mê đặc trưng của vùng núi Tây Nguyên. mùa cà phê ra hoa dường như đã làm đất của mình nhiều hơn phần náo nhiệt, tràn đầy niềm vui. cảnh thơ lãng mạn trở nên quá nhiều bởi những nét đẹp tinh tuý của trời đất, hội tụ trên mỗi cà phê hoa.

hoa trắng nở thảm trời, nổ chói cũng báo hiệu một vụ mùa bội thu đến. Khi hoa đã tàn bạo, thậm chí còn mang túi của một mùa hoa tiếc đẹp bất ngờ cũng là thời gian trên cành khẳng khiu nghiêng với quả nhỏ, và sẽ phát triển để tạo thành hạt cà phê thơm, pha trộn hương vị chặt chẽ trong mỗi tách cà phê mà nhiều người thích thú.

Nếu bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn trước với mùa hoa cà phê đất Gia Lai là mùa xuân của năm này, bạn đừng quên những lời hẹn hò nữa nhé! Hoa cà phê nở rồi, nhanh lên bạn tôi đến vùng đất của Gia Lai và tìm thấy những trang trại cà phê để xem những bông hoa trắng tinh khiết đầy hấp dẫn quyến rũ thậm chí ẩn!

Xem thêm: Tour Du lich da lat dip le 30/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *