Khám phá Câu chuyện tình đẫm lệ về hoa dã quỳ

Mỗi bộ sưu tập, những ngọn núi Tây Nguyên chìm màu vàng một lần nữa rằng mọi người nhớ đến những câu chuyện tình buồn của quá khứ vài K’lang và H’limh.

>>Kham phá
Ai Plato B La Langbiang hay ngôi làng miền núi Tây Nguyên – những điểm thu hút ngọn núi nổi tiếng bao gồm trà, cà phê, thậm chí còn cung cấp thêm hành trình “Để trẻ nhìn hoa vàng” và giấc mơ của Ten Từ Thức gặp anh.

Những con đường đất đỏ, thất thường để cho mùa này được bao phủ bởi hoa Nhỏ nắp, rực rỡ cho công quyến rũ đến bất cứ khách du lịch. Vào ban đêm, say sưa với chai rượu vang với múa lửa và nhấp nháy Sine, du khách có thể cảm thấy giống như trò chơi huyền thoại người tự do. Hoa gắn liền với những câu chuyện tình bi thảm giữa anh và H’limh K’lang đẹp của cô.

Ông K’lang – một chiến binh tài năng đã tim của ông gửi H’limh của cô – cô gái xinh đẹp nhất. Nhưng cặp đôi hạnh phúc lâu dài. Họ đã bị giết bởi một sự trả thù tàn nhẫn, bắt nguồn từ sự ghen tuông của La rihn – La cù con trai gia trưởng.

cau-chuyen-tinh-dam-le-ve-hoa-da-quy-1

La rihn bắt cóc K’lang với anh trong săn bắn và tra tấn rừng. Cho đến khi họ K’lang, H’limh tuân chua cay nhận ra rằng ông sẽ chết bởi một mũi giáo đầu độc trong cơ thể của mình. người yêu ôm trong tay, cô cũng đã biểu diễn La rihn vì quá ghen tuông.

Nơi chôn vài mọc một bông hoa, phân phối mạnh mẽ và nở hoa vào cuối thời tiết mùa thu – thời gian mà họ đã để lại trong quá khứ. dã quỳ đến Tây Nguyên không xuất hiện, đánh dấu về một câu chuyện tình buồn của người dân bản địa đẫm lệ.

Nó tồn tại và hoa giống ở vùng núi cao, nơi không khí luôn luôn là những đám mây rõ ràng và trắng bay mỗi đầu lãng mạn. Trong cái lạnh không gian, chân tay tê liệt, như du khách nước nóng với một rừng vàng.

Khi phố núi B’Lao, Di Linh hay đi lang thang trên con đường quanh co đến thác cùng Tây Nguyên Dambri Dran, Tu Tra, Bồng Lai, bạn sẽ ngạc nhiên với một dã quỳ nắng Chen đua.

Những điểm tham quan ấn tượng ở Kon Tum

Nhiều du khách thường ngạc nhiên khi tìm hiểu vào buổi sáng, một trò chơi khác như nhút nhát buồn ngủ, nhưng khi mặt trời trong sáng bầu trời, đột nhiên nở bung lá, vẻ đẹp đầy phổi núi đột nhiên sáng linh hoạt.

Nếu như có bất cứ kinh nghiệm tham quan thời gian như hình hoa vàng này sẽ không bao giờ thừa nhận rằng bạn có một chuyến đi Tây Nguyên. Lịch trình có thể Đắk Nông, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột Kon Tum.

Dưới đây là một số điểm đến mà không thực sự phổ biến với Sai Thanh như Sa Thầy, Măng Đen Ngọc Hồi … trên một cuộc hành trình, bạn cũng sẽ mãn nhãn khi nhìn vào những ngọn đồi hoang dã vàng hoa ở khắp mọi nơi.

dã quỳ được khâu lại với nhau, đông đúc, và tiếp tục của các ban nhạc tạo thành một thảm hoa trải dài khổng lồ. Mỗi lần gió ào ạt qua chúng một vài xô không ổn định.

Các con đường lớn, những dấu chân du khách ở đây kéo dài mãi mãi là vì không có hương vị, nhưng bông hoa đẹp màu đỏ đẹp.

Xem thêm: Du lịch Mũi Né

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *