Khám phá vẻ đẹp của Kon Tum qua những địa danh lịch sử

nhà thờ gỗ, văn hóa bảo tàng, Kon Tum tù hoặc ngã ba Đông Dương … điểm dừng thú vị khám phá cuộc hành trình đến đất nước lãng mạn ở Tây Nguyên.

>>Khám phá

Điểm đầu tiên để đạt được một khách hàng mới và đến thăm nhà thờ chính tòa Kon Tum (nhà thờ aka gỗ). kiến trúc điển hình với màu sắc đẹp mà tạo nên sự hấp dẫn kỳ lạ mà tất cả mọi người sẽ muốn giữ hình ảnh lịch sử.

Kon Tum giám mục với một khuôn viên xanh và lãng mạn không thể bỏ qua khi đến núi này. Đi bộ giữa hoa hàng đồ sứ, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và bình tĩnh.

kon-tum-nen-tho-qua-nhung-dia-danh-lich-su
Tổ chức từ thiện gia đình kiến ​​trúc ngôi đền đẹp cổ kiểu font Môn, được xây dựng để đi qua bàn tay của những người đến những vùng đất mới để định cư.

K’lor Could Rồng là một trong những đẹp nhất và được bảo quản tại thị trấn Kon Tum. Các kiến ​​trúc rỗng nòng văn hóa độc đáo của Tây Nguyên.

Quảng trường Đại Đoàn Kết Pleiku

Không xa ngôi nhà chung cầu treo Roof Ro thể Va K’Lor mang lại vẻ đẹp hoang sơ của núi ..

Bảo tàng văn hóa Kon Tum nằm ở cửa ngõ vào thành phố Kon Tum, tổ chức tài liệu rất có giá trị cho việc nghiên cứu, bảo tồn và phát huy văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên.

nhà tù Kon Tum là một di tích lịch sử cấp tỉnh. Do đó trên 1930/09/25, chi nhánh đầu tiên của Đảng bộ tỉnh đã được sinh ra ở đây – các nhà tù và sau đó là ngày truyền thống của Đảng bộ tỉnh Kon Tum.

huyện Kỳ Quang Chùa Tháp Roof Hà – nơi có nhiều sự kiện được tổ chức bởi Phật giáo tỉnh.

Roof Monument Hà Victory nằm trên đường Hùng Vương, một biểu tượng của sự đoàn kết của các dân tộc.

Tượng đài chiến thắng lịch sử Đăk Tô – Tân Cảnh Ngọc Hồi nằm trên QL14 đi ở độ cao 600m từ thị trấn Đăk 1 km về phía tây nam. Hóa thạch Lớp Lịch sử phong cách cấp quốc gia.

Chí Minh Trail tượng đài Hồ – Trường Sơn ở Ngọc Hồi cũng là lịch sử dân tộc.

Các mốc quan Tam giác Việt Nam – Lào – Campuchia, cũng được biết đến Đông Dương Fork – Bờ Y là một đam mê trẻ bất kỳ động thái muốn trở lại.

Xem thêm:Du lịch Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.