Khám phá lớp học hướng dẫn du khách tự vệ bằng… gậy tự sướng

Hãy selfie selfie gậy đã trở thành một mặt hàng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của nhiều người. Bên cạnh chức năng chính, selfie có thể biến thành công cụ hữu ích để giúp bảo vệ cho chủ nhân để tự bảo vệ mình trong trường hợp cần thiết.

>>Khám phá

Một trung tâm võ thuật ở Moscow M-Profi (Nga) mở các lớp đào tạo dạy bạn làm thế nào để bảo vệ chính mình trẻ hơn với các công cụ quen thuộc: mất một gậy selfie selfie. Từ khi bắt đầu khai mạc, các lớp học luôn trong tình trạng đầy tham dự.

Lớp học hướng dẫn selfie sử dụng gậy để tự bảo vệ mình
Lớp học hướng dẫn selfie sử dụng gậy để tự bảo vệ mình
Theo sự giới thiệu của giảng viên trung tâm, điện thoại đắt tiền thường được gắn trên que selife trở thành mồi hấp dẫn cho những tên trộm. Vì vậy, học tập tự vệ kết hợp với các công cụ hiện có sẽ giúp khách đặt hàng để bảo vệ bản thân và tài sản. Vì lý do này, trung tâm được thành lập.

lop-hoc-huong-dan-du-khach-tu-ve-bang-gay-tu-suong

Được biết, các trung tâm chủ động sử dụng tonfa – vũ khí truyền thống Okinawa, kết hợp với việc điều chỉnh chiều dài thanh selfie để tạo ra một tự vệ võ nghệ thuật mới. Theo đó, khóa học gồm 5 buổi. Nó mất khoảng 15 phút đầu, học sinh trở nên quen thuộc với các động tác cơ bản. Kết thúc khóa học, đảm bảo các trung tâm học sẽ trở thành “bậc thầy” sử dụng gậy selfie.

Nhiều người tham gia các khóa học này
Nhiều người tham gia các khóa học này
Đặc biệt, hiệu ứng sẽ tối đa hóa hơn nếu người dùng sử dụng các đặc điểm loại que kim loại selfie.

Đường Đèo Tây Nguyên Mà Dân Phượt Không Nên Bỏ Lỡ

Selfie gậy khách du lịch sử dụng với tần số ngày càng tăng
Selfie gậy khách du lịch sử dụng với tần số ngày càng tăng
Theo thông tin mới nhất, tính từ đầu năm đến nay, thậm chí tử vong selfie gậy dài hơn tai nạn gây ra bởi các cuộc tấn công cá mập.

Xem thêm:Kỳ lạ tháp Bánh Ít Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *