Kinh nghiệm du lịch Tây Nguyên

Thưởng thức một chiêng

Di sản văn hóa cồng chiêng là tài sản vô hình của dân tộc. Cồng chiêng là một nhạc cụ làm bằng đồng thau, mà khi trộn với vàng, bạc hoặc đồng đen. Mỗi năm lễ hội về vẫy lễ cho trẻ sơ sinh đến lễ mộ, máng nghi lễ, lễ kỷ niệm lúa mới đóng kho, trâu để lại sự hy sinh … nên đã được biết đến như một điều chiêng để kết nối mọi người trong cùng một cộng đồng.

>>Kinh nghiệm du lịch

tượng nhà

người Tây chết khái niệm bắt đầu một cuộc sống mới trong thế giới của những linh hồn. Graf, những bức tượng ngôi mộ đã được thực hiện để đáp ứng các lễ mộ lại chia tay, kết thúc có hậu của sự sống và cái chết. Tượng nhà lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày. công nhân sản xuất và tâm linh kết hợp với tập quán của từng dân tộc.

kinh nghiem
Bức tượng là ngôi mộ và văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tinh thần dân tộc. Ảnh: Wiki.
Thưởng thức một tách cà phê thơm Buôn

Không có nơi nào để thưởng thức cà phê tốt, trong khi ngồi ở Tây Nguyên. Có lẽ bằng cách ngồi trong không gian của đất bazan giữa nắng gió, không khí trong lành giữa trái đất và bầu trời, cà phê được chế biến từ các sản phẩm của nước này thực sự đượm nồng. Lễ hội cà phê ở Tây Nguyên để cây cà phê danh dự, sự thịnh vượng của mình, đất đai màu mỡ đưa đến núi này.

Tìm Ako Dhong làng

Cô Ako Dhong hoặc Village thương mại là một thị trấn nằm ở Ede cuối đường Trần Nhật Duật – Buôn Ma Thuột. Đây là một thương mại lớn có một lịch sử lâu dài và có nhiều giá trị truyền thống. Hiện nay, nơi đây là một điểm thu hút khách du lịch của thành phố. Hãy đến với làng, bạn sẽ có một sự hiểu biết tốt hơn về cuộc sống của người dân Tây Nguyên nắng quanh năm khu vực và gió và không khí sống để nhìn thấy những ngọn núi.

Lái xe voi ở Buôn Đôn

băng voi Yok Don rừng quốc gia, hoặc chèo xuồng trên hồ Roof Min. Ngôi nhà bằng gỗ mộc mạc, đôi mắt của người dân, đàn dê hòa bình, kìm Sêrêpôk … sẽ không phải là một cuộc hành trình lãng phí Daklak của bạn.

Tại sao lông đuôi voi lại là vật phẩm may mắn?

quà tặng tinh thần, cà phê ngon. Ảnh: Lam Linh.
Fork chinh phục Đông Dương

Trên cửa khẩu Y, trong đó không thể bỏ qua nếu bạn có cơ hội gà nghe ca hát cùng với cả ba nước là địa chỉ để có được đất nước này. Junction là biên giới giữa Việt Nam – Lào – Campuchia, nó là một cột mốc quan trọng lãnh thổ quốc gia.

Nguyên hoa mùa

lịch tháng là thời điểm lý tưởng cho du khách đến Tây Nguyên vào thời điểm này nơi có nhiều lễ hội diễn ra ở đây và mùa nở hoa dã quỳ vàng rực trên đất đỏ bazan.

Vào đầu tháng giêng, việc chuyển đổi Nguyên của màu lá của rừng cao su. Cao su rụng lá, lắc mệt mỏi một năm qua của mình, còn lại đốt ghi chép của mình trong một màu đỏ màu vàng rực rỡ trên một nhánh trước khi mẹ cậu để lại trên mặt đất.

March trồng hoa cà phê nở trắng bắt đầu mỗi mùa xuân. Mỗi thưởng phục vụ hoa nở 2-3 cho đến cuối phiên mùa xuân.

rau diếp độc đáo

Nếu một lần đến núi nằm ở phía bắc thành phố của Tây Nguyên (Kon Tum), mời bạn đến với cư dân vùng cao thưởng thức Nguyên diếp đặc biệt. lá Salad được lựa chọn từ hơn 40 loại khác nhau của lá, một loạt các nổi tiếng, mà còn các loại tìm kiếm để được kích hoạt từ rừng Tây Nguyên. Lá rừng thịt lợn phục vụ với ba chỉ, tôm chiên, thái lát da heo trộn với bột gạo nếp chiên.

Có rất nhiều thác nước ngoạn mục trong các nước Tây Nguyên cho bạn khám phá như thác nước nằm ở thị trấn huyện Yaly Ya Tang Sa Thầy, tỉnh Kon Tum. Ngoài ra còn có những thác nước nổi tiếng Thủy Tiên, Thanh Diệu, tầng thứ ba … Trong thành phố Buôn Ma Thuột cũng thác Dray Sap, đẹp, Anour Dray, Dray H’Linh.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *